DUBLIN, Ireland (ngày 1 tháng 4 năm 2021) – HIPS Payment Group Ltd., nhà cung cấp các giải pháp thanh toán di động và thương mại điện tử sáng tạo và hiệu quả về chi phí, hôm nay đã thông báo rằng tiền điện tử được mong đợi cao của họ, Merchant Token (MTO) , đã ra mắt cùng với Giao thức người bán (HMP) và Cổng giao thức người bán (HMP-gateway) của họ.

HIPS Merchant Protocol (HMP), Hips Merchant Protocol Gateway (HMP- gateway) và Mã thông báo người bán (MTO) là một giải pháp giới thiệu các khái niệm bảo vệ người tiêu dùng từ ngành thanh toán thẻ truyền thống cho bất kỳ chuỗi khối nào có hỗ trợ các hợp đồng thông minh như Ethereum , Cardano (ADA) hoặc Solana.

John Cavebring, Giám đốc điều hành của Hips cho biết: “ Chúng tôi tin rằng các tính năng hướng đến người tiêu dùng của MTO là mảnh ghép còn thiếu để thanh toán tiền điện tử có thể thâm nhập thị trường và áp dụng hàng loạt trong số những người tiêu dùng chính thống ”.

Mã thông báo người bán (MTO) là mã thông báo giao thức gốc của Hips Merchant Protocol (HMP), hiện được phát hành trên Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. HMP sẽ ký quỹ mã thông báo ERC20 trong chuỗi khối của Ethereum khi bắt đầu, nhưng giao thức sẽ hoạt động tương tự trên các blockchain được hỗ trợ khác như Cardano trong số những người khác.

“ HIPS Merchant Blockchain là blockchain gốc cho HMP và Merchant Coin (MEO), là loại tiền bản địa trong khối trên Hips Merchant Blockchain và được tối ưu hóa cho các giao dịch người bán trong thời gian thực được tạo cho Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán (PSP) và EFTPOS thiết bị , ”Cavebring nói thêm.

Giao thức thanh toán người bán hoàn toàn trên chuỗi được áp dụng rộng rãi sẽ cần phải có thông lượng giao dịch tương đương như các sàn giao dịch của Hoa Kỳ như NYSE từ một blockchain cơ bản để mở rộng quy mô.

“ Tốc độ giao dịch gần thời gian thực của HIPS Merchant Blockchain là một cải tiến lớn đối với phản ứng blockchain hiện tại. Giao thức Hips Merchant không chỉ được xây dựng cho Ethereum mà còn trên Solana, một blockchain công khai cực nhanh có thể hỗ trợ hơn 50.000 giao dịch mỗi giây, có thời gian khối là 400 mili giây và chi phí giao dịch khoảng 0,00001 USD , ”Cavebring lưu ý.

Ngoài ra, với tốc độ giao dịch gần theo thời gian thực, Hips Merchant Blockchain được thiết kế cho các giao dịch của người bán bất kể chúng là thiết bị di động, tại cửa hàng hay thương mại điện tử và sử dụng khái niệm trao đổi từ ngành thẻ thanh toán, HIPS cung cấp giải pháp cho các khoản thanh toán bằng tiền điện tử để đạt được sự chấp nhận của người tiêu dùng toàn cầu trên toàn thế giới.

Bàn khởi chạy ICO (cung cấp tiền xu ban đầu) hoạt động từ ngày 1 tháng 4 năm 2021 đến ngày 30 tháng 6 năm 2021 và có thể được tìm thấy tại Merchatoken.org

Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về Mã thông báo người bán và ICO tại merchanttoken.org hoặc hip.com .

Giới thiệu về HIPS Payment Group Ltd (hip.com).

HIPS Payment Group Ltd. là nhà cung cấp các giải pháp thanh toán di động và thương mại điện tử sáng tạo và hiệu quả về chi phí. Được xây dựng trên công nghệ tiên tiến, Hips đang phá vỡ ngành công nghiệp tài chính với Cổng thanh toán cho Điểm bán hàng, thương mại điện tử và thương mại điện tử, một nền tảng thương mại tài chính kỹ thuật số được tích hợp đầy đủ với khả năng điều chỉnh và hỗ trợ tài chính đầy đủ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận