Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của những con bò đực trong vài tuần nay, giá Bitcoin dường như không thể quay trở lại trên 60.000 đô la và dành bất kỳ thời gian có ý nghĩa nào ở trên đó .

Các nguyên tắc cơ bản cũng tăng giá như đối với tiền điện tử hàng đầu, nhưng các chỉ số kỹ thuật giảm giá cuối cùng có thể đã khiến người bán bước vào cuộc. Đó là theo một Giám đốc điều hành của công ty tiền điện tử, người đã cảnh báo về cường độ bên bán gia tăng đáng kể trong vài giờ qua. Điều đó khiến họ ngày càng tin rằng có khả năng xuất hiện đỉnh chu kỳ. Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về lý do.

Bitcoin Bull chạy trên dây khi các kỹ thuật công nghệ đối mặt với các nguyên tắc cơ bản

Giá Bitcoin đã có năm kỷ lục tốt nhất của nó nhưng đồng đô la cho đô la và các nguyên tắc cơ bản, lưu lượng chứng khoán và tất cả các dữ liệu khác cho thấy rằng đợt tăng giá vẫn chưa kết thúc .

Các chỉ số kỹ thuật từ lâu đã quá nóng với sức mạnh của sự thể hiện bởi những con bò đực, để lại một chuỗi lớn các cây nến xanh hàng tháng trên biểu đồ giá mà không có bất kỳ hành vi điều chỉnh nghiêm trọng nào. Tiền điện tử mạnh từng có xu hướng đã bắt đầu chậm lại, cụ thể là vật lộn với bất cứ thứ gì quanh mức 60.000 đô la .

Các chỉ báo như MACD logarit đang giảm trên khung thời gian hàng tuần lần đầu tiên kể từ khi giai đoạn tăng giá bắt đầu và cây nến hàng quý vừa đóng cửa với sự phân kỳ giảm giá đầu tiên trong lịch sử. Tuy nhiên, tiền điện tử hàng đầu đã không sửa chữa bất kỳ nơi nào gần nó trong quá khứ.

Tuy nhiên, không vì lý do gì mà CEO Joe Saz của Embily cho biết rất có thể gây ra “đỉnh chu kỳ”.

bitcoin btcusdt
Gấu đột ngột xuất hiện ngay khi xu hướng tăng bắt đầu chững lại | Nguồn: BTCUSDT trên TradingView.com

Tại sao một CEO của tiền điện tử lại nói rằng có thể nằm trong top đầu của chu kỳ

Joe Saz giống như những người khác ngày nay thường xuyên đưa ra suy nghĩ của họ về những gì có thể xảy ra tiếp theo trên tiền điện tử. Trong “thư rác biểu đồ” mới nhất của mình, anh ta cảnh báo về một thứ gì đó có khả năng đưa vào top chu kỳ

Saz tập trung vào những gì được gọi là OB, hoặc phân tích sách đặt hàng. Anh ấy nói rằng làn sóng màu đỏ đang gia tăng trong các hình ảnh chỉ báo ở trên là “yêu cầu sự thống trị của các thị trường giao ngay tổng hợp” mà anh ấy nói mô tả một “phe bán rất nghiêm túc” với đủ sức mạnh có thể lật đổ cuộc biểu tình Bitcoin đang gặp khó khăn .

Về cơ bản, điều này có nghĩa là sự tăng đột biến về người bán xuất hiện ở mức hiện tại – ngày nay nhiều hơn khi giá đã tăng hơn gần đây. Tại thời điểm này, nó sẽ là một cuộc đối đầu giữa những con bò đực và những con gấu, nhưng cũng là các nguyên tắc cơ bản so với các chỉ số kỹ thuật .

Các chỉ số cơ bản vẫn tăng giá mạnh đối với Bitcoin, nhưng các chỉ số kỹ thuật giảm giá ít nhất có thể gây ra sự điều chỉnh nghiêm trọng đầu tiên, nếu không phải là đỉnh chu kỳ mà Saz đang cảnh báo.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận