Từ những người nổi tiếng đến ngôi sao điện ảnh cho đến những người đam mê công nghệ, tất cả mọi người đều muốn tham gia vào hành động DeFi.

Các Defi thị trường đang dần nóng lên như trang trại năng suất , NFTs , và khác không giám sát dịch vụ tài chính tăng phổ biến trong khán giả chính thống. Và các CEO công nghệ muốn hành động.

Nhập lợi suất Shopify?

Tuần trước, Giám đốc điều hành của Shopify, Tobi Lutke, đã chuyển sang các vòng kết nối tiền điện tử trên Twitter để hỏi những người đề xuất về cách trang web công nghệ thương mại điện tử có thể giúp xây dựng trong DeFi. “Các cơ hội liên quan đến thương mại mà bạn hào hứng nhất là gì? Bạn muốn Shopify đóng vai trò gì? ” Lutke đã tweet.

Các câu trả lời dao động từ meme đến các câu trả lời nghiêm túc đề xuất sự tác động lẫn nhau của tiền điện tử và các khoản vay vốn lưu động cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân. Brian Krogsgard , người dẫn chương trình podcast UpOnly, đề xuất : “Một khoản tương đương với các khoản vay vốn lưu động của PayPal hoặc Stripe, nhưng được dàn xếp thông qua Shopify và thông qua các nhà cung cấp cho vay Defi hiện tại như Aave ”.

Người sáng lập Terra, Do Kwon, gợi ý nên thực hiện lộ trình lợi nhuận để mang lại lợi ích cho người dùng. “(A) Lợi tức 20% trên bộ đệm thanh toán khi nó đang chờ được phân phối cho các đối tác thương mại? Thu nhập có thể được phân chia thương gia / Shopify để điều chỉnh các ưu đãi, ”ông nói.

Các phản hồi phổ biến khác bao gồm các đề xuất về việc người bán cam kết một tỷ lệ phần trăm nhất định của tất cả doanh thu được Shopify xác minh cho một địa chỉ Ethereum mà họ kiểm soát, do đó, có thể được đặt cược để tạo ra lợi nhuận.

NFTs, Bitcoin và tại sao không sử dụng DeFi 

NFT, hoặc các mã thông báo không thể thay thế, không bị bỏ xa trong các đề cập. Lĩnh vực tiền điện tử thích hợp trước đây đã tăng lên mức khổng lồ 22 tỷ đô la trong những tháng qua và những người đề xuất đề xuất các thương gia có thể ‘phát sóng’ NFT tập trung vào cửa hàng của họ cho người mua và người dùng khác.

Một số người dùng thậm chí còn đề cập đến việc sử dụng Bitcoin trên các dịch vụ của Shopify. Giám đốc điều hành Muneeb Ali của Stacks cho biết doanh nghiệp thương mại điện tử có thể cho phép người dùng kiếm Bitcoin khi mua hàng của họ. “Có BTC năng suất sản phẩm trong Defi bây giờ,” ông nói .

Trong khi đó, tweet của Lutke cũng thu hút một số chỉ trích. Tom Kineshanko, người sáng lập quỹ tiền điện tử mã hóa Protos Asset Management, cho biết một công ty tập trung đang cố gắng tích hợp các dịch vụ DeFi cảm thấy “hơi sai”. 

“Phản ứng của ruột: ‘Tôi (yêu) Shopify nhưng cảm thấy hơi sai khi một đồng tập trung chạm vào DeFi phi tập trung quý giá của tôi’ – hãy nghĩ về những điều kỳ diệu & bất bình đẳng làm giảm tiềm năng phân quyền khi bạn bắt đầu,” Kineshanko nói.

Tuy nhiên, Lutke đã nhanh chóng trả lời rằng: “Shopify là sản phẩm của thời kỳ tiền mã hóa và phù hợp về mặt tinh thần với cơ hội phân quyền,” anh lưu ý.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận