Kiểm tra giá của các đồng tiền mã hóa từ tuần trước. Kiểm tra tin tức mới nhất về Bitcoin, DeFi, Chainlink, Filecoin và hơn thế nữa

Các công ty tiền điện tử đã báo cáo sự gia tăng trong hoạt động bán lẻ khi các khoản kích thích của Hoa Kỳ tác động đến các tài khoản ngân hàng theo trang tin tức tiền điện tử TheBlock .

Coinbase đang chuẩn bị cho việc niêm yết trực tiếp dự kiến ​​vào ngày 14 tháng 4.

Vào ngày 1 tháng 4, Morgan Stanley đã thêm giao dịch Bitcoin vào 12 quỹ tổ chức hiện có của mình bằng cách sử dụng các khoản đầu tư và hợp đồng tương lai được thanh toán bằng tiền mặt với Grayscale Bitcoin Trust.

Morgan Stanley trong một hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ nói rằng “bitcoin và hợp đồng tương lai bitcoin nói chung đã thể hiện sự biến động giá đáng kể so với các loại tài sản truyền thống.”

Riêng biệt, độ khó khai thác của Bitcoin đã ở mức cao kỷ lục trong tuần này , làm giảm triển vọng về doanh thu kỷ lục tiếp tục cho các thợ đào. 

Sự gia tăng khó khăn là do tỷ lệ băm hoặc sức mạnh tính toán blockchain không thể theo kịp với giá tăng vọt của Bitcoin vì sự thiếu hụt chip trên toàn cầu

Vào ngày 31 tháng 3, Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) Christine Lagarde cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg rằng tổ chức này có thể đang tìm cách tung ra một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương trong vòng 4 năm.

Dưới đây là danh sách một số loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi và hiệu suất của chúng trong tuần qua theo tỷ lệ phần trăm thay đổi vào khoảng 9 giờ sáng theo giờ ET Chủ nhật, ngày 4 tháng Tư.

Bitcoin BTC | $ 57.850,48

BlackRock đã bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin , theo hồ sơ nộp cho Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ được công bố vào ngày 31 tháng 3.

Ethereum ETH | $ 2.070,99

Giá Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại mới  là hơn 2.060 đô la vào thứ Sáu, theo dữ liệu từ TradingView. ETH lần đầu tiên vi phạm 2.000 đô la vào cuối tháng Hai. Mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 2.041, đạt được vào ngày 20 tháng 2. 

Dogecoin DOGE | $ 0,056

Tesla  ( TSLA ) –  Giám đốc điều hành của Get Report, Elon Musk đã tweet hôm thứ Năm rằng nhà sản xuất hàng không vũ trụ và công ty dịch vụ vận chuyển vũ trụ SpaceX của ông sẽ đưa Dogecoin lên mặt trăng. Vì Musk đã tweet vào ngày Cá tháng Tư nên không rõ liệu tweet đó có phải là một trò đùa hay không.

Binance Coin BNB | $ 343,70

Binance Coin đã tăng trong tuần qua, tăng hơn 27% trong tuần qua vì nó có vẻ sẽ giữ giá trên 300 đô la.

Cardano ADA | $ 1,18

Cardano có một trong những tỷ lệ phần trăm lợi nhuận cao nhất trong quý đầu tiên nhưng chỉ tăng 0,51% trong tuần qua

Polkadot DOT | $ 44,24

Đồng tiền của Polkadot đã tăng hơn 35% trong tuần qua. Polkadot đang giúp tạo ra một web phi tập trung do Web3 Foundation tạo ra . 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận