Giá Bitcoin hiện đang dao động với mức giá trên 60.000 đô la , khi động lực của thị trường tăng giá đang diễn ra từ từ đẩy tài sản lên trên mức kháng cự quan trọng.

Sự bắt đầu của sự bứt phá vượt qua ngưỡng kháng cự có thể bắt đầu với mức đóng cửa hàng tuần lịch sử của đêm qua – mức cao nhất từng được ghi nhận. Tuy nhiên, mặc dù điều gì có thể là một đột phá tăng giá rõ ràng, có một yếu tố giảm giá vẫn tồn tại có thể khiến tuần cuối cùng đóng cửa mức cao trong một thời gian.

Giá Bitcoin đóng Candle cao kỷ lục hàng tuần trên $ 60.000

Giá Bitcoin hiện đã tăng lên trên 60.000 đô la hàng chục lần, nhưng vẫn chưa thể giữ vững trên mức kháng cự mạnh rõ ràng. Tuy nhiên, tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường cũng vẫn chưa giảm xuống dưới mức chỉ 10-20% trong hầu hết 12 tháng qua.

Các dấu hiệu đầu tiên cho thấy mức cao mới có thể sắp gần kề , là cây nến hàng tuần lịch sử đầu tiên đóng cửa trên 60.000 đô la. Cây nến hàng tuần của đêm qua cũng là cây nến hàng ngày thứ hai đóng cửa trên con số làm tròn quan trọng.

bitcoin 2021 đã thu phóng 60000 hàng tuần
Bạn phải phóng to để xem nó, nhưng Bitcoin đã đóng cửa trên 60.000 đô la trên Binance | Nguồn: BTCUSDT trên TradingView.com

Cuộc chiến giữa phe bò và phe gấu đã diễn ra đến những giây cuối cùng trước khi đóng cửa, dẫn đến một số chênh lệch giữa các sàn giao dịch. Giá Bitcoin đã tạo nên thành tích trên Binance cụ thể và các nền tảng khác, nhưng không đạt được cột mốc tương tự trên các nền tảng như Bitfinex và Coinbase.

Việc giảm giá nhẹ trên Coinbase có thể là một dấu hiệu cho thấy áp lực mua cuối cùng đã suy yếu và phe bán đang gia tăng .

Tại sao kỉ lục có thể dẫn trước một sự đảo ngược trong ngắn hạn

Thị trường tiền điện tử đã bùng cháy và phần lớn là do sự đổ xô mua Bitcoin trước khi các tập đoàn và quỹ đầu cơ khác mua hết.

Nhưng như đã đề cập, FOMO cuối cùng có thể sắp hết hơi . Làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn, một tín hiệu cực kỳ hiếm đã xuất hiện chỉ xuất hiện trong quá khứ khi chu kỳ tiền điện tử cuối cùng đã hoàn thành.

bitcoin btc pi chu kỳ chỉ báo hàng đầu
Một chỉ báo hàng đầu về chu kỳ tiền điện tử hiếm hoi đã đưa ra tín hiệu của nó. Cuộc biểu tình đã kết thúc chưa? | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Chỉ báo Hàng đầu Chu kỳ Pi hiện đã phát hành tín hiệu hàng đầu thứ tư với nến hàng tuần đóng cửa đêm qua và nến hàng ngày tiếp theo mở.

Điều đó có nghĩa là có thể có đỉnh trong dài hạn. Một kịch bản giống như năm 2013 với hai đỉnh trong cùng một năm sẽ là hy vọng cuối cùng cho những người đầu cơ giá lên để mọi thứ tiếp tục, mặc dù sau một đợt điều chỉnh.

Khi đó, tín hiệu đến sớm, giá Bitcoin tăng cao hơn nhiều , sau đó điều chỉnh 82% chỉ trong vòng bốn ngày. Sau khi ổn định, trước khi một năm kết thúc, giá Bitcoin đã tăng thêm ba đến bốn lần về giá trị trước khi đỉnh thực sự của chu kỳ đó.

Nó sẽ là gì vào khoảng thời gian này?

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip1
Để lại bình luận