Ethereum đã lấy lại vùng 2.000 đô la.

Ethereum, tài sản lớn thứ hai của tiền điện tử tính theo vốn hóa thị trường, đã phá vỡ mức giá cao nhất mọi thời đại trước đó của nó gần $ 2.041  , được thiết lập vào ngày 19 tháng 2 năm 2021.

Ethereum ( ETH ) đã đạt mức giá cao kỷ lục khoảng $ 2,081 vào ngày hôm nay, theo dữ liệu của TradingView. ETH giao dịch gần $ 2,067 tại thời điểm xuất bản.

Kể từ mức cao nhất vào tháng 2, ETH đã điều chỉnh hai lần trên biểu đồ hàng ngày của nó, đưa ra mức thấp cao hơn trong lần điều chỉnh thứ hai. Trong những ngày sau hội nghị thượng đỉnh $ 2.041, tài sản đã giảm xuống khoảng $ 1.293. ETH đã phục hồi lên khoảng $ 1,943 vào ngày 13 tháng 3 trước khi giảm trở lại gần $ 1,546 trong những ngày tiếp theo.

Kể từ khi giảm xuống gần $ 1,546, ETH đã đăng bốn cây nến xanh hàng ngày liên tiếp. Hôm nay sẽ là ngày thứ năm, nếu nó đóng cửa màu xanh lá cây.

CoinMarketCap liệt kê ETH là tài sản lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường hiện tại. Giữ mức vốn hóa thị trường gần 239 tỷ đô la tại thời điểm công bố, ETH thoải mái ở vị trí thứ hai trên Binance Coin ( BNB ), nhưng còn một khoảng cách xa so với tổng định giá 1,1 nghìn tỷ đô la của Bitcoin ( BTC ).

Ethereum đã chứng kiến ​​một số lượng lớn các tiêu đề trong vài tháng qua, phù hợp với quá trình chuyển đổi sang Ethereum 2.0 , hoặc Eth2, cũng như vai trò của nó trong tài chính phi tập trung, hoặc DeFi . Eth2 sẽ mở rộng quy mô mạng Ethereum và chuyển đổi hoàn toàn chuỗi khối của nó sang thuật toán bằng chứng cổ phần trong những tháng tới .

Quỹ đạo tăng giá của ETH cũng phù hợp với thị trường tăng giá tổng thể cho tiền điện tử, trong đó BTC đã giao dịch trên 60.000 đô la .

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận