Giữa sự mở rộng của NFT metaverse , Enjin được thiết lập để ra mắt blockchain NFT đầu tiên được xây dựng trên Polkadot.

Nền tảng trao đổi tiền điện tử Crypto.com được cho là đã dẫn đầu một vòng tài trợ tư nhân trị giá 18,9 triệu đô la cho nền tảng blockchain NFT mới của Enjin.

Enjin đã công bố tin tức này vào thứ Tư với DFG Group, BlockTower và Arrington XRP Capital trong số các nhà đầu tư khác trong đợt bán riêng lẻ.

Được mệnh danh là “Efinity”, nền tảng này là một blockchain NFT được xây dựng trên Polkadot được cho là sẽ cung cấp khả năng mở rộng lớn hơn cho những người tham gia trong không gian NFT đang mở rộng.

Chi tiết các thông số kỹ thuật của blockchain NFT mới, thông báo cho biết rằng Efinity sẽ có khả năng xử lý giao dịch ban đầu sáu giây một lần. Nhóm dự án có kế hoạch sử dụng sự đồng thuận bằng chứng cổ phần để đạt được khả năng mở rộng theo giai đoạn 1.000 giao dịch mỗi giây.

Ngoài khả năng mở rộng, Enjin cũng sẽ tìm cách thiết kế khả năng tương tác chuỗi chéo trong không gian NFT như một phần của nỗ lực tạo ra một metaverse NFT thực sự.

Do đó, Enjin đang làm việc trên một tiêu chuẩn mã thông báo mới được gọi là “Paratoken” được chào hàng để cung cấp các chức năng chuỗi chéo cho NFT. Với Paratokens, những người tham gia thị trường sẽ có thể kết nối các bộ sưu tập kỹ thuật số từ các blockchain khác với hệ sinh thái Efinity.

Theo Enjin, Paratokens đẩy mạnh phong bì của tiêu chuẩn mã thông báo ERC-1155 do công ty tạo ra vào năm 2018. Nhận xét về tầm quan trọng của chức năng chuỗi khối đối với NFT, đồng sáng lập Enjin và giám đốc công nghệ Witek Radomski cho biết:“Các tài sản kỹ thuật số nên tồn tại trong một hỗn hợp các blockchain. Mở ra tính thanh khoản trên nhiều blockchain và các trường hợp sử dụng sẽ kết nối một hệ sinh thái rộng lớn gồm những người sáng tạo, người mua và người bán.

Blockchain Efinity cũng sẽ có mã thông báo gốc của riêng nó được gọi là Efinity Token (EFI). Người nắm giữ Enjin Coin (ENJ) có thể đặt cược ENJ để kiếm EFI, dùng làm nhiên liệu để xử lý các giao dịch trên mạng NFT mới. EFI cũng sẽ đóng vai trò là mã thông báo quản trị cho cộng đồng Efinity.

Enjin Coin đã được hưởng lợi nhuận lớn vào năm 2021 trong bối cảnh mối quan tâm ngày càng tăng đối với NFT. Mã thông báo ENJ đã tăng hơn tám lần vào tháng 3 và tăng hơn 1.700% tính đến thời điểm hiện tại.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận