EasyFi, giao thức cho vay DeFi phổ biến gần đây đã tạo ra tin tức bằng cách tích hợp hỗ trợ cho Binance Smart Chain đã công bố quan hệ đối tác với Mirror Protocol – một cường quốc DeFi khác đang dẫn đầu với các tài sản tổng hợp. Sự hợp tác này sẽ giới thiệu một loại tài sản hoàn toàn mới vào hệ sinh thái EasyFi, cho phép người dùng sử dụng hiệu quả các khoản đầu tư của họ.

Giao thức EasyFi và Mirror – Bổ sung điểm mạnh của nhau

EasyFi được biết đến với tính hiệu quả và dễ sử dụng. Được thiết kế như một giao thức cho vay DeFi blockchain lớp 2, nó hiện đang cung cấp cho vay trên Polygon và Binance Smart Chain ngoài các dịch vụ đặt cọc và canh tác khác. Nó sẵn sàng đáp ứng hầu hết các yêu cầu của thế giới thực trong tương lai bằng cách cung cấp nhiều tính năng mới khác nhau như cho vay vi mô, các khoản cho vay thiếu tập trung, ủy quyền tín dụng và các tính năng hoán đổi mặc định tín dụng. Ngoài ra, mức thanh khoản tốt và chi phí giao dịch thấp khiến nó trở nên lý tưởng cho mọi đối tượng người dùng.

Nền tảng EasyFi tương thích đa đường có thể hoạt động trên mạng Ethereum, Polygon cũng như Binance Smart Chain bản địa, giúp cho việc thế chấp nhiều loại tài sản trên cả ba giao thức có thể thực hiện được.

Trong khi đó, Mirror Protocol chuyên về việc tạo ra các mã thông báo tổng hợp để có thể mã hóa các công cụ tài chính truyền thống khác nhau như cổ phiếu, hàng hóa. Các tài sản mã hóa được gọi là mAssets và chúng có sẵn trên Terra, Ethereum và Binance Smart Chain.

Với sự hợp tác này, EasyFi sẽ có thể hỗ trợ mAssets trên nền tảng của mình đồng thời cho phép cộng đồng Mirror Protocol bảo đảm các khoản vay bằng tài sản tổng hợp của họ.

Thị trường tiền tệ hàng hóa và cổ phiếu được mã hóa

Kết quả của sự hợp tác giữa EasyFi và Mirror Protocol là sự ra mắt của “Thị trường tiền tệ hàng hóa và cổ phiếu được mã hóa” trên giao thức EasyFi. Các thị trường tiền tệ mới sẽ được lưu trữ trên Binance Smart Chain và nó sẽ hỗ trợ các phiên bản mã hóa của một số cổ phiếu toàn cầu hàng đầu như Apple, Facebook, Google (Alphabet), Amazon, Tesla, Twitter, Microsoft và hơn thế nữa.

Ngoài việc cung cấp cho người dùng nhiều loại tài sản FAANG (Facebook, Amazon, Apple, Netflix và Google) được mã hóa, EasyFi còn cho phép người dùng vay stablecoin đối với các cổ phiếu được mã hóa này và hàng hóa như dầu.

Với sự hợp tác, EasyFi và Mirror Protocol không chỉ làm cho tài sản DeFi dễ tiếp cận hơn mà còn thúc đẩy việc tạo ra các giải pháp tài chính bất khả tri blockchain. Mặc dù đây chỉ là sự khởi đầu, nhưng xu hướng cuối cùng sẽ bắt kịp và khi nó xảy ra, EasyFi sẽ dẫn đầu.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận