‘Memecoin’ dường như đã chiếm được trái tim của Giám đốc điều hành Tesla và ông đã phải bỏ nó vào ngày 1 tháng 4.

Dogecoin đã tăng hơn 10% sau khi Elon Musk đăng tweet về việc đưa tiền điện tử lên mặt trăng .

‘To the moon’ là một thuật ngữ phổ biến được sử dụng trong giới đầu tư tiền điện tử và nghiệp dư để mô tả một tài sản đang trong xu hướng tăng mạnh dường như không bao giờ ngừng đi lên, tức là lên mặt trăng . Mọi thành viên cộng đồng tiền điện tử đều hy vọng túi của họ cuối cùng sẽ lên được mặt trăng vào một ngày nào đó, nhưng Musk đang đi trước một bước: anh ấy muốn đặt một Dogecoin thực tế trên mặt trăng thực , cách Trái đất 384.400 km.

Dogecoin lên mặt trăng

“SpaceX sẽ đưa Dogecoin lên mặt trăng theo đúng nghĩa đen,” Musk nói trong một tweet. SpaceX là một trong những công ty của Musk và tham gia vào việc chế tạo tên lửa và khám phá không gian.

Dòng tweet đã kích động một loạt hoạt động giao dịch trên Dogecoin, ngay lập tức được bơm vào vài phút sau đó. Nó đã bơm như một tên lửa theo nghĩa đen từ $ 0,0540 đến $ 0,066, vượt qua bất kỳ mức kháng cự cục bộ nào.

TÊN LỬA DOGECOIN. HÌNH ẢNH: TRADINGVIEW.

Sự gia tăng có nghĩa là Dogecoin hiện có giá trị vốn hóa thị trường hơn 8 tỷ đô la với nguồn cung lưu hành là 129 tỷ. Các “nhà đầu tư” đã tình cờ đổ tiền của họ vào DOGE đã kiếm được hơn 3,434% trong năm qua và hơn 23% trong tuần qua.

Đối với Musk, đoạn tweet là một trong nhiều đoạn trích liên quan đến Dogecoin mà anh ấy đã đưa ra trong năm qua. Anh từng nói đây là ‘tiền tệ tương lai của Trái đất’ và thậm chí còn nói rằng anh đã tích lũy được một khoản cho cậu con trai chín tháng tuổi của mình.

Ai biết DOGE sẽ tồn tại để chứng kiến ​​ngày này?

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận