Cơ quan quản lý tài chính của Thụy Sĩ đã bật đèn xanh cho nền tảng chứng khoán kỹ thuật số của Taurus và hiện dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng tới

Công ty fintech Thụy Sĩ Taurus Group đang tiến lên thị trường tài sản kỹ thuật số sau khi nhận được giấy phép chứng khoán từ cơ quan quản lý tài chính của đất nước vào thứ Hai.

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinDesk, công ty sẽ ra mắt Taurus Digital eXchange (TDX) vào ngày 10 tháng 5. Nền tảng này tìm cách cung cấp cho các nhà đầu tư và ngân hàng khả năng giao dịch một số tài sản bao gồm chứng khoán được mã hóa, tài sản tư nhân, bất động sản. , nghệ thuật, mã thông báo không thể thay thế và tiền điện tử.

“Chúng tôi tin rằng token hóa tài sản thực là tương lai của đầu tư,” Lamine Brahimi, đồng sáng lập tại Taurus Group, cho biết. Brahimi cho biết thêm TDX được nhắm mục tiêu đến các công ty vừa và nhỏ, các tập đoàn lớn chưa niêm yết và các công ty bất động sản. Theo nghĩa đó, các tổ chức này sẽ được tiếp cận với “khả năng thanh khoản và vốn lớn hơn” hiện chỉ được cung cấp cho các công ty niêm yết đại chúng lớn.

Cơ quan Giám sát Thị trường Tài chính Thụy Sĩ đã cấp cho Taurus công ty chứng khoán của họ để mở đường cho việc ra mắt. Nhiều ngân hàng trong nước đã bắt đầu tham gia bao gồm Ngân hàng Ả Rập Thụy Sĩ, Hypothekarbank Lenzburg, Ngân hàng Flow và SEBA.

Hồ bơi tạo sóng đầu tiên của Thụy Sĩ, được mệnh danh là Vịnh Alaia; công ty đầu tư tư nhân Audacia; và các công ty bất động sản Investis Group và Stoneweg cũng đang tham gia, theo thông cáo.

Taurus cho biết cả phát hành chính và niêm yết trực tiếp đều có thể thực hiện được trên TDX với nền tảng có thể quản lý sổ đặt hàng giới hạn trung tâm, dựa trên đấu giá hoặc hệ thống yêu cầu báo giá tùy thuộc vào tài sản cơ bản và khuôn khổ quy định. Nền tảng này cũng có thể xử lý các hợp đồng thông minh được phát hành trên Ethereum hoặc Tezos.

Thông báo sau những thay đổi vào tháng 2 đối với môi trường pháp lý của Thụy Sĩ đối với chứng khoán được mã hóa. Theo “Luật DLT” mới, giao dịch chứng khoán trên blockchain có vị thế pháp lý giống như các tài sản truyền thống. Thụy Sĩ hiện đang chia sẻ lớp phủ cùng với Singapore vì là cơ quan tài phán tiên tiến nhất trên thế giới về quy định và sự rõ ràng về tiền điện tử.

Kim Ngưu chỉ cung cấp các dịch vụ tài chính trên cơ sở “chỉ thực hiện” cho các khách hàng tổ chức, chuyên nghiệp và khách hàng bán lẻ có giá trị ròng cao, theo trang web của công ty .

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận