Thương hiệu Coinbase sẽ giới thiệu trên BLAST Premier Spring Showdown vào tháng 4 và tháng 6.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã ký hợp đồng tài trợ với nhà tổ chức giải đấu thể thao điện tử Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) BLAST Premier. 

Có trụ sở chính tại Đan Mạch, giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp CS: GO của BLAST Premier ra mắt vào năm 2020. Nó chủ yếu có trụ sở tại hai khu vực: Bắc Mỹ và Châu Âu. Bộ truyện được chia thành hai mùa, mùa Xuân và mùa Thu.

Trong một thông báo, BLAST Premier cho biết quan hệ đối tác có nghĩa là thương hiệu Coinbase sẽ xuất hiện trong Spring Showdown từ ngày 13 đến ngày 18 tháng 4 và các trận chung kết từ ngày 15 đến ngày 15 tháng 6.

Năm ngoái, BLAST Premier đã được phát trực tiếp trên khắp thế giới tại 105 vùng lãnh thổ cho hơn 151 triệu hộ gia đình, theo mạng truyền thông thể thao điện tử.

Tiền điện tử và thể thao

Việc Coinbase tài trợ cho các sự kiện CS: GO là một dấu hiệu khác cho thấy sự tích hợp ngày càng tăng gần đây của ngành công nghiệp tiền điện tử vào thể thao chính thống – và bây giờ là thể thao điện tử – cũng như thế giới. 

Vào tháng 3, Crypto.com đã bảo đảm quan hệ đối tác với Montreal Canadianiens của Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia để logo của nó được gắn trên băng tại nhà thi đấu Bell Center.

Đầu tuần này, sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã bảo đảm quyền đặt tên cho nhà thi đấu có Miami Heat, đội bóng rổ chuyên nghiệp của thành phố. 

“Esports và tiền điện tử đều có chung mối quan hệ chặt chẽ với công nghệ và sự đổi mới. Oliver Clarke, người đứng đầu quan hệ đối tác thương hiệu của BLAST cho biết BLAST Premier được yêu thích trên quy mô toàn cầu với khán giả được biết đến là những người hiểu biết về công nghệ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận