Cho dù đó là vốn được chuyển từ Bitcoin thành COIN trong lần ra mắt thị trường chứng khoán hay nếu đó là một sự kiện tin tức bán cổ điển, thì tiền điện tử hàng đầu sẽ có màu đỏ vào ngày.

Những con bò đực dự kiến ​​sẽ đánh cắp chương trình ngày hôm nay nhưng thay vào đó, đã có mức giảm 5% trong ngày so với mức cao nhất mọi thời đại mới hiện nay. Tuy nhiên, cấu trúc tăng giá ngắn hạn vẫn còn nguyên vẹn – có nghĩa là đợt bán tháo có thể là một đợt kiểm tra lại đà tăng đã sẵn sàng để đẩy giá lên mức 87.000 USD / BTC.

Coinbase toàn cầu mang tiền điện tử lên sàn Nasdaq

Coinbase Global ( COIN ) đã bắt đầu giao dịch trên Nasdaq hôm nay, đánh dấu sự ra mắt thị trường chứng khoán lớn của tiền điện tử và là công ty tiền điện tử đầu tiên ra mắt công chúng.

Sự phấn khích dẫn đến việc niêm yết đã thúc đẩy thị trường tiền điện tử FOMO và thúc đẩy Bitcoin và Ethereum tiến xa hơn để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới. Trao đổi mã thông báo, altcoin và mọi thứ khác cũng đã được bơm.

xu coinbase toàn cầu
COIN giảm trong vài giờ sau khi tăng ban đầu lên mức cao $ 428 | Nguồn: NASDAQ-COIN trên TradingView.com

COIN ra mắt lần đầu tiên vào ngày hôm nay đạt mức cao nhất là 428 đô la, nhưng trong vài giờ qua đã giảm 27% xuống mức thấp nhất là 310 đô la trong ngày.

Bitcoin cũng giảm và cũng giảm 5% trong ngày. Tuy nhiên, sự sụt giảm để kiểm tra lại mức hỗ trợ cuối cùng có thể là xu hướng tăng giá đối với tiền điện tử hàng đầu và là một sự rung chuyển nhanh chóng trước khi tăng cao hơn.

Bitcoin giảm 5% so với mức cao ngày hôm nay khi COIN ra mắt thị trường chứng khoán | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Bitcoin hình thành mô hình tăng giá nhất từ ​​trước đến nay: Tam giác tăng dần

Trong phân tích kỹ thuật , tùy thuộc vào độ nghiêng của góc xu hướng, nó có thể xác định xem cấu trúc thị trường là giảm giá hay tăng giá. Hành động giá để lại hỗ trợ và kháng cự tạo thành các hình dạng hình học và các mô hình khác.

Đầu và vai nghịch đảo, nêm giảm, cốc và tay cầm, v.v. tất cả đều là các mô hình tăng giá. Hình tam giác có nhiều dạng khác nhau, nhưng khi chúng tăng giá, đường xu hướng thấp hơn sẽ tăng dần.

Một mô hình tam giác tăng dần đã xuất hiện trước khi ra mắt Coinbase Global, với sự đột phá vào ngày hôm qua và việc kiểm tra lại mức kháng cự tiềm năng đã chuyển thành hỗ trợ vào ngày hôm nay.

tam giác ra mắt bitcoin coinbase
Hình tam giác tăng dần là một số mô hình tăng giá mạnh mẽ nhất | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Nếu mô hình biểu đồ tăng giá cổ điển được giữ vững, mục tiêu dựa trên quy tắc đo lường sẽ đưa tiền điện tử hàng đầu đến mức giá từ 86.000 đô la trở lên. Mức cao nhất trong chu kỳ thị trường tiền điện tử đã được dự đoán sẽ đạt tới 100.000 đô la trở lên cho mỗi BTC, tuy nhiên, một tín hiệu hàng đầu hiếm hoi và chính xác dựa trên Pi đã xuất hiện gần đây.

Coinbase đã ra mắt. Bây giờ đã đến lúc Bitcoin chứng minh cho Phố Wall rằng việc niêm yết COIN đáng để mọi người chú ý.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận