4 Cổ phiếu Penny để Mua [Hoặc Tránh] vào tháng 4 năm 2021

Cổ phiếu penny và tiền điện tử đang được chú ý ngay bây giờ. Để đưa ra một số bối cảnh, hãy nói về hai tài sản này là gì. Mặt khác, cổ phiếu penny là bất kỳ công ty nào giao dịch dưới $ 5 . Trong khi bạn có thể mua cổ phiếu penny trên Robinhood và các nền tảng khác, nhiều công ty môi giới không cung cấp quyền truy cập vào OTC hoặc trao đổi mua bán không cần kê đơn. Đây là nơi có phần lớn các cổ phiếu penny.

Cần lưu ý rằng các cổ phiếu dưới 5 đô la có thể biến động mạnh do cả đầu cơ cao và giá thấp. Tuy nhiên, cơ hội tìm kiếm các mã tăng giá lớn tiềm năng có thể lớn hơn nhiều so với các cổ phiếu bluechip.

Di chuyển về phía trước, cryptocurrency là một loại tài sản đã đưa ra ánh sáng trong vài năm trở lại đây. Trong khi sự phổ biến của tiền điện tử bắt đầu từ Bitcoin, thì nhiều loại tiền điện tử khác cũng đang được chú ý nhiều như vậy. Điều này bao gồm sự gia tăng của các altcoin như DOGE Coin và các loại khác. Các nhà đầu tư cũng nên xem xét rằng DOGE Coin đạt mức cao nhất mọi thời đại trên $ 0,39 vào ngày 15 tháng 4. Trong ba tháng qua, DOGE đã tăng giá trị hơn 4,050%. Điều này thật đáng kinh ngạc và khiến DOGE trở thành một con kỳ lân trên thị trường nhà đầu tư.

Trong khi các cổ phiếu penny có mức tăng giá trị lớn không kém, điều này thường xảy ra trong một thời gian dài hơn. Nếu chúng ta xem xét tất cả những điều này, chúng ta thấy rằng cổ phiếu penny có thể tương quan với tiền điện tử. Bởi vì những tài sản giá rẻ này tương đối giống nhau về giá cả, chúng thường có thể tăng song song với nhau. Xem xét điều này, đây là bốn cổ phiếu penny nên mua hoặc tránh vào tháng 4 năm 2021.

4 cổ phiếu penny để theo dõi khi tiền điện tử tăng giá phổ biến

  1. Ebang International Holdings Inc. ( NASDAQ: EBON )
  2. SOS Ltd. ADR ( NYSE: SOS )
  3. Astrotech Corp. ( NASDAQ: ASTC )
  4. Uxin Ltd. ( NASDAQ: UXIN )

1. Ebang International Holdings Inc.

Nếu bạn chưa nghe nói về Ebang International Holdings, có lẽ bạn không đơn độc. Tuy nhiên, công ty đã đạt được một số lợi nhuận lớn trong vài tháng qua, điều này có thể đáng để xem xét. Trước khi tìm hiểu lý do tại sao, chúng ta hãy thảo luận về những gì EBON làm.

Thông qua các công ty con khác nhau, Ebang nghiên cứu, thiết kế và phát triển các chip mạch được sử dụng trong khai thác Bitcoin. Sản phẩm của nó được cung cấp ở Mỹ, Trung Quốc và Hồng Kông. Ngoài chip, nó còn cung cấp dịch vụ lưu trữ máy khai thác cho phép người dùng thực hiện các hoạt động khai thác từ mọi nơi trên thế giới.

Ngoài ra, Ebang hoạt động trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm viễn thông bao gồm bộ ghép kênh cáp quang, các sản phẩm mạng truyền dẫn và các thiết bị liên quan đến IoT khác. Các sản phẩm khai thác Bitcoin của nó được bán dưới thương hiệu Ebit, nơi nó phục vụ cho cả ngành công nghiệp viễn thông và Bitcoin.

Trong vài tháng qua, Ebang International đã đạt được một số bước tiến lớn. Điều này bao gồm trở lại vào tháng 11 khi nó được cấp giấy phép độc quyền cho bằng sáng chế AsicBoost của mình. Bằng sáng chế này cho phép tăng hiệu suất khai thác Bitcoin lên tới 20%. Bởi vì Bitcoin rất tiêu tốn năng lượng, các công ty không ngừng tìm kiếm các cách để tăng hiệu quả. Vì vậy, để tăng 20% ​​hiệu suất là một cột mốc lớn.

Ngoài ra, vào tháng 2 năm nay, công ty đã hoàn thành việc thiết kế một con chip mới có thể khai thác đồng thời Litecoin và DOGE Coin. Với giá DOGE Coin tăng rất nhiều vào ngày 16 tháng 4, các nhà đầu tư đang có ý định tìm kiếm các cổ phiếu penny có liên quan. Xem xét tất cả những điều này, cổ phiếu EBON có đáng xem không?

Penny_Stocks_to_Watch_Ebang International Holdings Inc. (Biểu đồ chứng khoán EBON)
Penny_Stocks_to_Watch_Ebang International Holdings Inc. (Biểu đồ chứng khoán EBON)

2. SOS Ltd. ADR

Tương tự như Ebang, SOS Ltd. là một công ty công nghệ có mối quan hệ lớn với tiền điện tử. Nó cung cấp dữ liệu tiếp thị, công nghệ và giải pháp cho cả các dịch vụ cứu hộ khẩn cấp và các thành viên cá nhân. Trong nền tảng của nó là các dịch vụ dành cho các thị trường như cứu hộ y tế, các sản phẩm đám mây hợp tác, dữ liệu lớn, phần mềm và phần cứng thông minh và các sản phẩm đám mây thông tin.

Bạn có thể tự hỏi vai trò của SOS trong tiền điện tử là gì. Trong vài tháng qua, nó đã chuyển đổi mạnh mẽ thành một công ty khai thác tiền điện tử. Mặc dù nó hoạt động trên các dịch vụ khẩn cấp, SOS hiện được coi là một nhà cung cấp giải pháp dữ liệu lớn và blockchain . Cơ sở thành viên của nó bao gồm hơn 20 triệu cá nhân ở Trung Quốc.

Trong quý gần đây nhất, họ đã thông báo rằng họ đã khai thác 42 Bitcoin và 916 Ethereum. Cho rằng Bitcoin đang dao động quanh mức 60.000 đô la vào ngày 15 tháng 4, chỉ riêng con số này đã lên tới hơn 2,5 triệu đô la doanh thu. Ngoài ra, trong quý đầu tiên, nó đã nhận được lô thứ ba gồm 5.464 giàn khai thác tiền điện tử. Một khi chúng hoạt động đầy đủ, các giàn khoan này sẽ tăng đáng kể công suất khai thác Bitcoin và Ethereum tổng thể của SOS.

“Những kết quả khai thác này phản ánh quý đầu tiên của hoạt động và số lượng Bitcoin và Ethereum cao hơn những gì chúng tôi dự đoán ban đầu. Chúng tôi kỳ vọng sản lượng của chúng tôi sẽ tăng trưởng trong các quý tương lai khi chúng tôi hoàn thành việc lắp đặt lô giàn khai thác thứ ba và có các quý ngừng hoạt động hoàn toàn. ”

Giám đốc điều hành của SOS Ltd., ông Yandai Wang

Xem xét vai trò to lớn của nó trong ngành công nghiệp tiền điện tử, liệu cổ phiếu SOS có một vị trí trong danh sách theo dõi của bạn không?

SOS Ltd. (Biểu đồ chứng khoán SOS) Penny_Stocks_to_Watch_
SOS Ltd. (Biểu đồ chứng khoán SOS) Penny_Stocks_to_Watch_

3. Astrotech Corp.

Astrotech Corp. là một công ty công nghệ khác, đang nỗ lực xây dựng các công ty có khả năng mở rộng sử dụng các giải pháp công nghệ sáng tạo. Công ty đang nghiên cứu sản xuất các sản phẩm thông qua công ty con BreathTech. Thiết bị chính mà nó đang làm việc hiện tại có thể cung cấp khả năng phát hiện sớm các bệnh về phổi.

Vào đầu tháng 4, Astrotech thông báo rằng BreathTech đã ký một thỏa thuận với Cleveland Clinic để phát triển một thử nghiệm nhanh Covid-19 chỉ sử dụng hơi thở của bệnh nhân. Sản phẩm, được gọi là BreathTest-1000, “nhằm mục đích xây dựng và mở rộng chuyên môn liên tục của chúng tôi trong lĩnh vực kiểm tra hơi thở, áp dụng công nghệ của họ cho Covid-19,” theo Raed Dweik, MD, Chủ tịch Viện Hô hấp của Phòng khám Cleveland .

Giám đốc điều hành của BreathTech, Thomas Pickens, nói rằng “chúng tôi rất vui mừng được khởi động nghiên cứu này dưới sự quản lý của một trong những tổ chức phát hiện bệnh hô hấp có kinh nghiệm nhất trên thế giới. Do có nhiều đột biến đối với vi-rút Covid-19 và các vấn đề khác, chúng tôi tin rằng xã hội sẽ cần phải tiếp tục thận trọng ở mức độ cao trong tương lai gần. ”

Ngoài ra, Astrotech gần đây đã đóng cửa với một thỏa thuận mua lại trị giá 37,3 triệu đô la. Điều này sẽ giúp tài trợ cho những nỗ lực trong tương lai và nhu cầu chung của công ty. Mặc dù bản thân Astrotech không tham gia vào hoạt động kinh doanh liên quan đến tiền điện tử, nhưng việc nhấn mạnh vào tiền điện tử đã giúp thúc đẩy ngành công nghệ đi lên. Với triển vọng của nó, ASTC có phải là một cổ phiếu xu đáng xem?

Penny_Stocks_to_Watch_Astrotech Corp. (Biểu đồ chứng khoán ASTC)
Penny_Stocks_to_Watch_Astrotech Corp. (Biểu đồ chứng khoán ASTC)

4. Uxin Ltd.

Uxin là một công ty công nghệ khác có thể được chú ý do sự nổi lên của tiền điện tử. Nó hoạt động như một đại lý ô tô đã qua sử dụng trực tuyến, cung cấp một số lượng lớn các dịch vụ. Điều này bao gồm các sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng như hậu cần toàn quốc, giao hàng, chuyển nhượng quyền sở hữu và hơn thế nữa.

Vào ngày 16 tháng 4, cổ phiếu của UXIN đã tăng khoảng 8% trong giao dịch trong ngày. Mặc dù không có lý do kỳ lạ nào cho điều này, nhưng nó có thể được cho là do tin tức được công bố trước đó trong ngày. Tin tức đã đưa ra vào đầu ngày thứ Sáu rằng Rich Way Global đã nộp hồ sơ 13G Filing, đây là một báo cáo vị trí của tổ chức. Điều này có nghĩa là tổ chức (Rich Way Global), đã mua 5,9% cổ phiếu Uxin đang lưu hành. Đây là một thỏa thuận lớn vì nó cho thấy sự tin tưởng của tổ chức vào hoạt động kinh doanh của Uxin.

Ngoài thông báo này, công ty gần đây đã tiết lộ khoản đầu tư tiềm năng 300 triệu đô la vào đầu tháng Tư. Theo thông cáo báo chí, hai quỹ lớn ở châu Á đã đồng ý đàm phán và có thể ký kết các thỏa thuận dứt điểm với Uxin thông qua cổ phiếu ưu đãi chuyển đổi cao cấp.

Mặc dù không có nhiều thông tin khác về giao dịch này được biết đến, nhưng hy vọng, Uxin sẽ báo cáo thêm thông tin trong những tuần hoặc tháng tới. Với 300 triệu đô la tài chính, Uxin có thể tham gia vào nhiều cơ hội kinh doanh mới. Điều này có khiến UXIN trở thành một xu để xem hay không là tùy thuộc vào bạn.

Penny_Stocks_to_Watch_Uxin Ltd. (Biểu đồ chứng khoán UXIN)
Penny_Stocks_to_Watch_Uxin Ltd. (Biểu đồ chứng khoán UXIN)
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận