Cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử đã giao dịch trên 400 đô la và sau đó xuống mức thấp 300 đô la, sau khi bắt đầu ở mức 381 đô la.

Cổ phiếu của Coinbase đã giảm hôm thứ Tư, thấp hơn giá mở cửa ban đầu khi các nhà giao dịch tranh giành để đánh giá giá trị của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ trong một ngày đầu tiên đầy biến động sau khi niêm yết trực tiếp lịch sử trên Nasdaq.

Sau khi mở cửa ở mức 381 đô la vào khoảng 1:30 chiều giờ ET, cổ phiếu Coinbase ( NASDAQ: COIN ) đã tăng vọt lên mức 429,54 đô la trước khi giảm hơn 100 điểm trong một giờ rưỡi tiếp theo để đóng cửa ở mức 328 đô la. Đó là dưới mức giá 348 đô la nơi cổ phiếu được chuyển nhượng lần cuối trên thị trường tư nhân.

Nhà phân tích David Grider của FundStrat nói với CoinDesk: “Luôn có rất nhiều sự phấn khích tích tụ cho đến thời điểm này. “Sự phấn khích đó đã qua đi một chút.” Ngay cả khi sụt giảm chóng mặt, cổ phiếu Coinbase vẫn cao hơn rất nhiều so với mức giá tham chiếu $ 250 do Nasdaq ấn định vào tối thứ Ba.

Biến động giá của COIN vào Ngày 1

Với giá cổ phiếu là 328 đô la, Coinbase sẽ có mức định giá khoảng 65 tỷ đô la, giả sử có  199,2 triệu cổ phiếu đang lưu hành . Sử dụng tổng số cổ phiếu được pha loãng hoàn toàn là 261,3 triệu, giá trị vốn hóa thị trường ngụ ý sẽ là khoảng 86 tỷ đô la.

Trước đó trong ngày, Coinbase đã đạt được mức định giá hơn 100 tỷ đô la , dựa trên số lượng cổ phiếu cao hơn.

Jeff Dorman, giám đốc đầu tư tại công ty quản lý tài sản tiền điện tử Arca cho biết: “Những người không được thông tin đã thúc đẩy giá trên đó nhiều hơn so với những gì được thông báo. “Trong ba đến sáu tuần, bạn sẽ thấy giá cao hơn.”

Danh sách trực tiếp xếp hạng ngay cả với các lần ra mắt tương tự khác, theo dữ liệu được tổng hợp bởi CoinDesk Research:

So sánh giữa niêm yết trực tiếp cổ phiếu công nghệ.

Thành viên hội đồng quản trị Coinbase, Fred Ehrsam, nói với CNBC hôm thứ Tư rằng: “Chắc chắn sẽ có rất nhiều biến động. “Đó chỉ là bản chất của một công nghệ khổng lồ đang tồn tại.”

Vào ngày đầu tiên giao dịch, ít nhất, COIN đóng cửa đã giảm 14% so với giá mở cửa.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận