Động thái này được thực hiện thông qua quan hệ đối tác mới với IOHK, nhà bảo trì Cardano.

Công ty nghiên cứu blockchain toàn cầu và phát triển Cardano IOHK đã công bố quan hệ đối tác với Chính phủ Ethiopia, theo một bản phát hành được chia sẻ với CryptoSlate .

“Chuyển đổi giáo dục dựa trên blockchain của Ethiopia là một cột mốc quan trọng trong sứ mệnh của IOHK nhằm cung cấp bản sắc kinh tế và việc làm, dịch vụ xã hội và tài chính cho những người bị loại trừ kỹ thuật số,” giám đốc hoạt động của IOHK Châu Phi, John O’Connor cho biết trong một tuyên bố.

Ông nói thêm, “Sau năm năm R & D, Cardano hiện đã đủ trưởng thành để củng cố một giải pháp blockchain có thể mở rộng quy mô để phục vụ toàn bộ dân số quốc gia.”

Giáo dục chứng kiến ​​một sự thúc đẩy blockchain

Quốc gia này sẽ triển khai hệ thống ghi lại thành tích và học sinh, sinh viên và giáo viên dựa trên công nghệ blockchain để xác minh điểm số, giám sát từ xa hiệu suất của trường học và thúc đẩy giáo dục và việc làm trên toàn quốc. 

Giải pháp nhận dạng Atala PRISM của IOHK sẽ cho phép các cơ quan chức năng tạo hồ sơ chống giả mạo về thành tích giáo dục trên 3.500 trường học, 5 triệu học sinh và 750.000 giáo viên để xác định vị trí và nguyên nhân của việc giáo dục kém thành tích và phân bổ các nguồn lực giáo dục một cách hiệu quả. 

Mục đích là cung cấp cho tất cả sinh viên các bằng cấp kỹ thuật số được blockchain xác minh để giảm các đơn xin việc và đại học gian lận, đồng thời tăng tính di động xã hội bằng cách cho phép nhà tuyển dụng xác minh tất cả điểm của ứng viên mà không cần các cơ quan bên thứ ba. 

Chính phủ cũng cấp cho tất cả giáo viên và học sinh máy tính bảng và mạng internet chuyên dụng cho phép tất cả học sinh truy cập ngay vào hồ sơ học tập của mình, mở ra cơ hội học tập và việc làm cho 80% dân số Ethiopia sống ở các vùng nông thôn. 

Mã số sinh viên sẽ được ghép nối với dữ liệu từ Hệ thống quản lý học tập và được khai thác bởi các thuật toán máy học để thúc đẩy học phí được cá nhân hóa, chương trình giảng dạy năng động cũng như các chính sách và tài trợ theo hướng dữ liệu. 

Do đó, Ethiopia đang kiểm tra việc áp dụng rộng rãi hơn các sản phẩm Atala của IOHK, bao gồm nền tảng PRISM, cho mọi thứ, từ ‘theo dõi và theo dõi’ chuỗi cung ứng nông nghiệp quy mô nhỏ dựa trên blockchain đến các ID kỹ thuật số để vận chuyển hoặc chăm sóc sức khỏe. IOHK đã thảo luận về hệ thống bán vé giao thông kỹ thuật số dựa trên blockchain ở Addis Ababa.

Sử dụng Cardano cho tốt

Chuỗi khối Cardano của IOHK sẽ cho phép theo dõi chính xác điểm số, hành vi, sự đi học và trình độ học vấn của từng cá nhân trên tất cả các trường mẫu giáo, tiểu học và trung học phổ thông. 

Giáo viên cũng sẽ sử dụng hệ thống để quản lý lịch trình hoặc chuyển trường, và báo cáo hành vi hoặc học sinh bỏ học. Dự án cuối cùng có thể được mở rộng cho các trường đại học, nơi các bằng cấp cũng được xác minh kỹ thuật số trên chuỗi khối Cardano, cho phép các nhà tuyển dụng dễ dàng xác nhận tính xác thực của bằng cấp giáo dục của ứng viên.

IOHK từ lâu đã nhận ra rằng các quốc gia đang phát triển có thể được hưởng lợi duy nhất từ ​​công nghệ blockchain vì họ thiếu các hệ thống kỹ thuật số được nhúng, kế thừa và thực tế là các blockchain có chi phí thấp hơn so với cơ sở hạ tầng cồng kềnh. 

Trong khi đó, công ty đã làm việc với các chính phủ khác về việc sử dụng blockchain để số hóa các dịch vụ công, bao gồm một dự án với Bộ Giáo dục Georgia đi tiên phong trong việc sử dụng các sản phẩm Atala của mình để củng cố một hệ thống dựa trên blockchain để xác minh bằng cấp sau đại học.

Dự án này có thể thắp sáng báo cáo cho làn sóng đổi mới blockchain thế hệ thứ ba trên khắp châu Phi và thế giới đang phát triển, mang lại các dịch vụ quan trọng cho những người trước đây đã bị cắt đứt. ”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận