Như đã tiết lộ ngày hôm nay trong sự kiện Đặc biệt Châu Phi, các nhà phát triển IOG đã đạt được thỏa thuận hợp tác lớn thứ hai cho Cardano.

Quốc gia Đông Phi Tanzania sẽ hợp tác với IOG, công ty mẹ của Cardano để hỗ trợ kết nối internet di động, nhận dạng kỹ thuật số và trao quyền tài chính cho các cộng đồng nông thôn trong nước.

Giám đốc điều hành IOG, Charles Hoskinson, trước đây đã nói về tầm quan trọng của châu Phi như là một trung tâm cho việc áp dụng tiền điện tử. Ông hy vọng châu Phi sẽ đi trước phần còn lại của thế giới khi áp dụng blockchain. Cardano hiện đang bắt đầu nhìn thấy thành quả của nỗ lực đó.

Tanzania cũng được hưởng lợi

Tin đồn về việc Cardano đạt được một hợp đồng lớn của chính phủ châu Phi đã xuất hiện nhiều năm. Mọi thứ trở nên căng thẳng hơn vào đầu năm nay khi Hoskinson bắt đầu đăng những thông điệp khó hiểu về những con chim hạ cánh .

“ Một chú chim nhỏ đậu trên vai tôi và nói với tôi rằng Tháng Hai sẽ là một Tháng thực sự tốt lành. Tin đồn về chim nói chung là đáng tin cậy “

Khung thời gian ban đầu đến và đi mà không có thông báo. Dẫn đến sự thất vọng từ một số bộ phận trong cộng đồng. Tuy nhiên, thông báo hôm thứ Ba về hệ thống ID giáo viên và sinh viên dựa trên blockchain Ethiopia đã đi một chặng đường dài để trả lời các nhà phê bình.

Hệ thống này nhằm mục đích cải thiện giáo dục và việc làm bằng cách ghi lại và xác minh số điểm và giám sát từ xa kết quả hoạt động của trường.

Như đã thông báo trong chương trình Africa Special phát sóng hôm nay, công ty cũng đã đạt được thỏa thuận hợp tác thứ hai, lần này là để xây dựng cơ sở hạ tầng có thể mở rộng ở Tanzania.

Kết hợp với Thế giới Di động, dự án tập trung vào việc cung cấp truy cập Internet di động cho những người chưa có. Nó có kế hoạch cung cấp cho khách hàng viễn thông một danh tính kỹ thuật số và có ADA làm phương thức thanh toán.

Nó cũng sẽ giải quyết vấn đề bao gồm tài chính bằng cách cung cấp các khuôn khổ để giải quyết vấn đề không có ngân hàng và thiếu khả năng tiếp cận các sản phẩm tài chính đi kèm với đó, bao gồm bảo hiểm, tín dụng và các khoản vay.

Bằng cách lấp đầy khoảng cách này, hy vọng sẽ tạo ra giá trị kinh tế thực sự.

Cardano đã có một sự hiện diện lớn ở Châu Phi

“ Chiến lược Châu Phi ” đề cập đến việc xây dựng việc áp dụng Cardano ở Châu Phi cho những người hàng ngày và các doanh nghiệp.

Ngay cả trước sự kiện Đặc biệt Châu Phi hôm nay, IOG và các đối tác của mình đã đặt mục tiêu thu hút người dân địa phương bằng cách cung cấp các dự án giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Ví dụ như phục vụ các giao dịch nông nghiệp và thực hiện cơ sở hạ tầng chuỗi cung ứng ở châu lục này.

Chiến lược của công ty cũng bao gồm việc giáo dục các nhà phát triển địa phương để họ có thể xây dựng các giải pháp cho các vấn đề địa phương.

Các thông báo hôm nay cho thấy tầm nhìn của Hoskinson về một thế giới phi tập trung và hòa nhập đang bắt đầu trở thành hiện thực.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận