Có thể giao dịch tài sản bằng tiền điện tử sẽ mở rộng mức độ hữu ích của tiền điện tử. Thay vì chỉ thanh lý tiền điện tử thành fiat, bạn sẽ có quyền tự do đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Cũng có những lúc thị trường tiền điện tử có thể không hoạt động tích cực. Bạn có thể nhận thấy rằng, tại một thời điểm cụ thể, tốt hơn là nên đầu tư vào một số chỉ số chứng khoán nhất định hơn là tiền điện tử.

Bạn sẽ có rất nhiều sự linh hoạt nếu bạn có thể xoay tài sản tiền điện tử của mình vào các chỉ số chứng khoán. Trong trường hợp này, PrimeXBT bổ sung thêm tính linh hoạt đó. Tính linh hoạt, độ tin cậy của nền tảng trong quá trình biến động, tính thanh khoản và thực hiện lệnh tức thì đã mang lại cho nền tảng một số giải thưởng.

primexbt

PrimeXBT là gì?

PrimeXBT là một nền tảng giao dịch đa tiền tệ cho phép bạn đặt Bitcoin làm tài sản thế chấp để giao dịch. Bạn cũng có thể sử dụng tiền điện tử của mình để mua hơn 50 tài sản, bao gồm các chỉ số chứng khoán như NASDAQ, SP500, DOWJ, GER30, UK100, HK-HSI và danh sách vẫn tiếp tục. PrimeXBT cho phép bạn sử dụng tiền điện tử để đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình và phòng ngừa rủi ro. Nắm giữ cả tiền điện tử và cổ phiếu là một hình thức quản lý rủi ro. Danh mục đầu tư của bạn càng đa dạng, thì khả năng một tài sản sẽ không ảnh hưởng đến các khoản đầu tư tổng thể của bạn càng cao.

Và điều gì sẽ xảy ra khi bạn thấy một giao dịch tốt và ước rằng bạn có thể giao dịch ngay lập tức tiền điện tử của mình để lấy chỉ số chứng khoán nóng bỏng đó? PrimeXBT có thể là câu trả lời của bạn.

Đăng ký PrimeXBT

primexbt

Đăng ký PrimeXBT là một quá trình đơn giản. Hầu như không có bất kỳ vòng KYC (Biết-Khách-Hàng) nào mà bạn phải trải qua để bắt đầu giao dịch. Bạn chỉ cần nhập email, mật khẩu và số điện thoại (tùy chọn) và tài khoản của bạn đã được thiết lập. Bạn không phải nhập thêm thông tin cá nhân như tài khoản ngân hàng hoặc thông tin hộ chiếu của mình, giúp quá trình đăng ký trở nên riêng tư, nhanh chóng và dễ dàng.

Gửi tiền

primexbt

Sau khi tài khoản của bạn được thiết lập, bạn có thể gửi Bitcoin từ ví bên ngoài bằng cách nhấp vào phần chính ở trên cùng. Tiếp theo, bấm vào nút gửi tiền. Bạn sẽ được hiển thị các phần khác nhau, một trong số đó là Bitcoin (BTC). Bạn sẽ có thể sao chép địa chỉ ví PrimeXBT của mình và dán vào phần đích trên trang web hoặc dịch vụ ví mà bạn đang gửi tiền. Bạn cũng có thể sử dụng mã QR do PrimeXBT cung cấp. Chỉ gửi Bitcoin vào địa chỉ này. Nếu bạn gửi bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể mất tiền của mình.

Bạn cũng sẽ có thể gửi Ethereum (ETH), Tether (USDT) và USD Coin (USDC) với các hướng dẫn tương tự ở trên. Lưu ý rằng, giống như ví dụ về Bitcoin, bạn cũng phải chắc chắn rằng bạn đang gửi đúng loại tiền tệ đến đúng địa chỉ, nếu không bạn có thể mất tiền.

Một cách khác để gửi tiền vào tài khoản của bạn là nhấn Chính, nhấn Gửi tiền ở trên cùng, nhấp vào Mua Bitcoin, chọn nền tảng bạn muốn và sau đó mua Bitcoin. Nếu bạn chọn tùy chọn này, bạn sẽ phải hiển thị nhiều thông tin riêng tư hơn như ID và Số an sinh xã hội.

Giao dịch cổ phiếu bằng tiền điện tử

Sau khi bạn đã gửi số tiền mà bạn muốn giao dịch, hãy chuyển đến trang nơi bạn tìm thấy các biểu đồ thị trường và bắt đầu giao dịch. Tại đây, bạn có thể giao dịch nhiều loại tài sản như tiền điện tử, thị trường ngoại hối, chỉ số chứng khoán. Những gì bạn có thể giao dịch có thể được tìm thấy ở bên trái màn hình của bạn.

primexbt

Để giao dịch các chỉ số chứng khoán với tiền điện tử bạn đã gửi, hãy nhấp vào chỉ số bạn đã chọn. Một biểu đồ sẽ bật lên tương ứng. Phía trên biểu đồ giao dịch, bạn sẽ thấy nút Bán và nút Mua.

Nút Bán chỉ ra rằng bạn đang có kế hoạch bán khống trên thị trường, nghĩa là bạn đang vay tài sản ở mức giá hiện tại và dự đoán rằng giá sẽ giảm. Sau đó, bạn sẽ bán vị thế sau đó với hy vọng rằng giá sẽ giảm. Bạn vay với giá cao hơn, mua lại tài sản với giá thấp hơn, trả lại tài sản bạn đã vay và thu lợi nhuận.

Bạn cũng có thể nhấp vào Mua, có nghĩa là bạn đang thực hiện các giao dịch dài hạn. Bạn đang dự đoán rằng giá sẽ tăng so với giá hiện tại và có giá trị cao hơn sau này.

primexbt

Sau khi nhấp vào Mua hoặc Bán, bạn có thể chọn loại lệnh bạn muốn cho cổ phiếu đã chọn. Các đơn đặt hàng này như sau:

Thị trường – Loại lệnh thị trường có nghĩa là lệnh được thực hiện theo giá thị trường có sẵn ngay lập tức.

Giới hạn – Bạn là người định giá. Giá này là giới hạn của những gì bạn sẵn sàng mua hoặc bán. Thị trường có thể đạt được thiết lập này hoặc không.

Dừng – Điều này cho biết khi nào bạn muốn mua hoặc bán một tài sản khi nó đạt đến mức giá đã chỉ định của bạn. Giá chỉ định đó sẽ là lệnh thị trường của bạn.

OCO – Điều này cho phép bạn thực hiện hai đơn đặt hàng trong các điều kiện nhất định. Khi một trong các lệnh được kích hoạt và hoàn thành, lệnh còn lại sẽ bị hủy ngay lập tức.

Đối với mỗi một trong số này, bạn có thể đặt lệnh cắt lỗ và chốt lời. Cắt lỗ bảo vệ các vị thế mua bằng cách bán ở mức giá bạn chọn.

Tính năng giao dịch

SP500

Số tiền là số lượng tài sản mà bạn muốn có được. Trong ví dụ trên, bạn sẽ mua 1 đơn hàng SP500.

Đánh giá rủi ro của bạn và không mạo hiểm với số tiền nhiều hơn mức bạn sẵn sàng mất. Đặt lệnh cắt lỗ sẽ giúp bạn quản lý rủi ro và đưa ra các chiến lược rõ ràng hơn về thời điểm thoát khỏi. Trong ví dụ trên, bạn có thể thấy rằng lệnh cắt lỗ đã được đặt ở một mức giá SP500 cụ thể. Bạn cũng có thể xem các khoản lỗ dự kiến ​​trong BTC ở trên nếu bạn muốn tự động đóng vị thế ở mức giá đó. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng bạn có thể chốt lời khi chỉ số đạt đến một mức giá cụ thể.

Điều này cũng cho phép bạn giảm thiểu thua lỗ và thu lợi nhuận mà không phải dán mắt vào màn hình máy tính cả ngày.

Để đóng vị trí của bạn theo cách thủ công, hãy tìm dấu cộng ở trên cùng, tạo tab vị trí, nhấp chuột phải vào vị trí bạn có và sau đó đóng nó. Bạn sẽ hoàn thành giao dịch và tổng hợp lãi và lỗ.

Tối thiểu, bạn chỉ cần 0,001 BTC, vì vậy việc bắt đầu giao dịch trên PrimeXBT rất đơn giản và tiết kiệm chi phí. Bạn có thể bắt đầu ngay lập tức, ngay cả khi mới bắt đầu.

primexbt

PrimeXBT cũng có các công cụ nâng cao dành cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm, như phần mềm biểu đồ cho phép bạn vẽ các mẫu, vẽ đường xu hướng, đánh giá mức hỗ trợ và kháng cự của một tài sản, sử dụng Fibonacci retracement, ghi lại văn bản của riêng bạn trên biểu đồ và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có các widget có thể tùy chỉnh cho phép bạn điều chỉnh nền tảng khi bạn thấy phù hợp như thay đổi kích thước và vị trí của các phần.

Khi bạn đã thực hiện các giao dịch của mình, tiền của bạn sẽ được giữ trong kho lạnh của PrimeXBT, bạn có thể rút tiền mỗi ngày một lần. Tùy chọn này có vẻ hạn chế vì nó chỉ diễn ra một lần mỗi ngày, nhưng PrimeXBT’s thực hiện điều này cực kỳ an toàn khi nói đến tính bảo mật của tiền của bạn.

Phí

Một lý do khác để sử dụng PrimeXBT là phí thấp liên quan đến giao dịch các chỉ số chứng khoán. Phí thông thường mà bạn sẽ thấy là phí 0,01%. Bạn có thể tìm thấy biểu đồ về lệ phí trên trang web PrimeXBT.

Bớt tư tưởng

Nhìn chung, nếu bạn muốn sử dụng tiền điện tử của mình cho các chỉ số chứng khoán, nền tảng của PrimeXBT cung cấp cho bạn một cách để đa dạng hóa tiền điện tử kiếm được nhiều tiền của mình với các tài sản khác. Nền tảng từng đoạt giải thưởng của nó rất xứng đáng với sự dễ sử dụng và thị trường đa dạng. Và nếu bạn nhìn thấy tiềm năng trong các thị trường khác ngoài tiền điện tử, như chỉ số chứng khoán và giao dịch ngoại hối, bạn sẽ có thể xoay vòng các quỹ tiền điện tử của mình một cách nhanh chóng với PrimeXBT.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận