Theo một số nhà phân tích được phỏng vấn bởi CoinDesk, Bitcoin sẽ tăng lên tới 70 nghìn đô la vào tháng 5.

Việc Bitcoin ( BTC ) bứt phá lên mức cao nhất mọi thời đại trên 63.000 đô la khiến một số nhà phân tích cảm thấy lạc quan, với mục tiêu giá ở mức 70.000 đô la hoặc cao hơn vào tháng tới.

Rủi ro vẫn còn, vì một số nhà phân tích chọn chờ xác nhận về sự bứt phá trong biểu đồ giá, đặc biệt là khi định vị tăng giá đạt đến mức cực đoan trên thị trường tương lai.

CoinDesk đã tổng hợp một số nhà phân tích tiền điện tử cho các dự báo về bitcoin của họ.

Alex Blum, giám đốc điều hành tại Two Prime:

 • “Sau vài tuần hợp nhất lành mạnh dưới 60.000 đô la, bitcoin đã tiếp tục phù hợp với các dự báo về mô hình lưu lượng chứng khoán ”.
 • Blum cũng lưu ý rằng hành vi mua quyền chọn nặng cho thấy mốc giá $ 72,00 là một ước tính tốt cho các mục tiêu giá cuối tháng.

Joe DiPasquale, Giám đốc điều hành của BitBull Capital:

 • “Mỗi lần bitcoin kiểm tra một giá trị thấp hơn, giá lại lên trên 60.000 USD. Bây giờ nó đã vượt qua ngưỡng kháng cự 652.000 đô la, tôi dự đoán nó sẽ đạt 70.000 đô la vào cuối tháng 5 ”.

Garrick Hileman, trưởng nhóm nghiên cứu tại Blockchain.com:

 • “Khả năng hiển thị đã mang lại cho Coinbase niêm yết thị trường công khai trực tiếp vào thứ Tư và hiệu suất tài chính mạnh mẽ của nó cũng đang giúp thúc đẩy mức cao tiền điện tử mới mọi thời đại.”
 • “Chúng tôi nhận thấy mức tăng đáng kể từ những cấp độ này.”

Justin Chuh, nhà giao dịch tại Wave Financial, một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số:

 • “Khi chúng tôi bước vào lãnh thổ chưa được thăm dò, tôi tiếp tục xem lịch và hợp đồng tương lai vĩnh viễn như những công cụ khám phá giá cả. Có cảm giác như giao ngay đang bị kéo và giật bởi các nhà giao dịch tương lai ”.
 • Theo Chuh, ngưỡng kháng cự mạnh trước đó đã chuyển thành hỗ trợ yếu ở mức 61.000 USD.
 • “Chúng tôi đã không tăng thêm rủi ro ở mức hoặc xung quanh các mức này và vẫn đang xác định xem có nên giảm hay không và giảm bao nhiêu”.

Matt Blom, trưởng bộ phận kinh doanh và giao dịch tại Equos:

 • “Nếu Bitcoin tiếp tục giao dịch trong kênh xu hướng của nó, thì mức cao nhất mọi thời đại của tháng 5 có khả năng đăng ký ở phía bắc là 80.000 đô la.”
 • “Bitcoin nhảy theo tiếng trống của chính nó. Việc đẩy lên tới 70.000 đô la rất có thể sẽ gặp phải một khoảnh khắc ‘Bitcoin vừa giảm 20%’ khác kéo Peter Schiff ra khỏi quan tài mạ vàng của mình. Cho đến lúc đó, có vẻ như mọi thứ đang diễn ra để làm nóng. “
 • “Nếu những người kiếm lợi nhuận và đầu gấu (họ có còn là một thứ nữa không?) Không đưa Bitcoin trở lại dưới mức 61.700 đô la, thì chúng tôi sẽ tự do tập trung vào việc khám phá giá ở phía tăng. 65.000 đô la là rào cản đầu tiên, và sau đó là tất cả các mắt vào mục tiêu lớn tiếp theo: 70.000 đô la. “
 • “Mặt khác, việc giảm xuống qua hỗ trợ ở mức 61.700 USD sẽ làm giảm tâm trạng. 58.820 USD sẽ ngăn chặn bất kỳ hành động giảm giá nào vì thị trường sẽ củng cố mức đó như giới hạn thấp hơn của bất kỳ phạm vi giao dịch nào trong tương lai.”

Edward Moya, nhà phân tích thị trường cấp cao, Oanda:

 • “Sự cuồng nhiệt của Bitcoin đang diễn ra rầm rộ khi IPO Coinbase đang tạo ra một làn sóng mới về sự phấn khích của tổ chức và bán lẻ. Câu hỏi trong đầu mọi người là liệu Coinbase có bắt đầu giao dịch vào thứ Tư hay không. Một số nhà môi giới sẽ cho phép giao dịch đòn bẩy IPO Coinbase nhưng khả năng ngắn hạn có thể sẽ bị hạn chế. “
 • “Nếu Bitcoin có thể đạt được mức 60.000 đô la sau khi ra mắt trên Coinbase, thì động lực tăng giá có thể nhắm đến mức 75.000 đô la.”
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận