Tribe cũng đã thu hút các khoản đầu tư chiến lược mới từ các VC quốc tế và thêm Pfizer làm đối tác mạng.

Mạng lưới blockchain đầu tiên được chính phủ hậu thuẫn của Singapore, Tribe, đã thu hút được các khoản đầu tư chiến lược mới từ các nhà đầu tư mạo hiểm quốc tế để đẩy mạnh sự phát triển của cả chương trình Accelerator và Academy. Tribe Accelerator cũng thông báo hôm thứ Tư rằng các công ty khởi nghiệp tham gia của họ đã huy động được hơn 70 triệu đô la và danh sách các đối tác mạng của nó hiện bao gồm Pfizer.

Công ty đầu tư mạo hiểm Korea Investment Partners (“KIP”) đã đầu tư chiến lược vào Tribe, đánh dấu khoản đầu tư trực tiếp đầu tiên vào Singapore. Mandiri Investment Management Singapore (“MIMS”), một công ty con của Ngân hàng quốc doanh Indonesia Mandiri; Greg Kidd, một nhà đầu tư ban đầu của Twitter, Coinbase và Square; và Stellar Partners có trụ sở tại Hồng Kông hiện cũng đã đầu tư chiến lược vào Tribe.

Nguồn vốn mới sẽ hướng tới việc mở rộng các dịch vụ của Tribe và tiếp cận với các công ty khởi nghiệp blockchain đầy hứa hẹn thông qua Tribe Accelerator. Nó cũng sẽ hỗ trợ Học viện Tribe trong nỗ lực tăng cường khả năng tiếp cận giáo dục cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và thu hút tài năng mới vào không gian blockchain.

Quan hệ đối tác của Accelerator thúc đẩy tăng trưởng khởi nghiệp blockchain

Ngoài ra, Tribe Accelerator hiện bao gồm Pfizer dược phẩm nặng ký trong danh sách các đối tác mạng đóng góp hướng dẫn, chuyên môn, hỗ trợ mạng và tài nguyên cho các công ty khởi nghiệp blockchain tham gia. Nó tham gia với các đối tác hiện tại HSBC, Infineon Technologies, SBI Ven Capital, BMW Group Asia, ConsenSys, IBM, Intel, Nielsen, PwC, R3 và hơn thế nữa.

“Chúng tôi đang hỗ trợ một loạt các công ty khởi nghiệp blockchain tiên tiến trên khắp thế giới, với tổng giá trị hơn 1 tỷ USD, đang giải quyết các vấn đề toàn cầu từ an ninh lương thực đến vận chuyển thuốc”, Giám đốc điều hành Tribe, Yi Ming Ng cho biết. Ví dụ, Accredify đã phát triển hộ chiếu sức khỏe kỹ thuật số dựa trên blockchain cho phép người dùng truy cập và lưu trữ kết quả xét nghiệm thông qua ứng dụng di động để khai báo hành trình.

Cho đến nay, các công ty khởi nghiệp blockchain tham gia Tribe Accelerator đã huy động được “hơn 70 triệu đô la Mỹ cho đến nay từ các nhà đầu tư bao gồm SGInnovate, Greycroft, SV Ventures và các công ty đầu tư toàn cầu khác,” theo một tuyên bố của công ty.

Các cựu sinh viên của máy gia tốc bao gồm các công ty như Quantstamp, một công ty bảo mật mạng toàn diện và Sentient.io, một nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu và AI.

Nền tảng này đã được ra mắt vào tháng 3 năm 2019 và hiện đang chấp nhận đơn đăng ký cho nhóm thứ năm của nó.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận