Một số công chức Hàn Quốc có thể bị cấm đầu tư tiền điện tử, với lệnh cấm các hoạt động liên quan đến mã thông báo đối với những người làm việc cho các cơ quan quản lý tài chính.

Trong một báo cáo từ mạng truyền hình SBS, một nhà báo đã nói rằng nhân viên của các cơ quan quản lý tài chính hàng đầu, Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) và Dịch vụ Giám sát Tài chính (FSS) “được biết đến là đầu tư” vào thị trường tiền điện tử, dẫn đầu ngành tài chính. các cơ quan chức năng “đàn áp” hoạt động này – lo ngại rằng xung đột lợi ích có thể xảy ra.

FSS và FSC đã báo cáo với các thành viên của nhân viên làm việc trong các bộ phận xử lý quy định về tiền điện tử báo cáo bất kỳ khoản nắm giữ nào mà họ có thể có bằng bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác trước ngày 7 tháng 5 và không đầu tư thêm vào token .

Các cơ quan quản lý đã chỉ đạo các hoạt động liên quan đến tiền điện tử trước đây, với ít nhất một trường hợp liên quan đến một nhân viên đã bán tài sản tiền điện tử của họ trước khi có thông báo về thay đổi quy định được cho là nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm thị trường vào năm 2017.

Một kiểm toán viên của FSC đã nói với mạng lưới rằng biện pháp này được thiết kế để “ngăn ngừa xung đột lợi ích”, nói thêm rằng tất cả nhân viên của “bộ phận phụ trách kinh doanh [tiền điện tử]”, sẽ bị “cấm” “giữ hoặc giao dịch” ngay cả khi họ cá nhân không có giao dịch trực tiếp với các vấn đề liên quan đến tiền điện tử.

Các nhân viên có mối quan hệ liên quan đến kinh doanh tiền điện tử cũng được yêu cầu báo cáo những vấn đề này với kiểm toán viên và được cảnh báo không “sử dụng thông tin họ học được trong khi thực hiện các công việc chung cho mục đích đầu tư”.

Các nhà quản lý cho biết thêm, việc không tuân thủ các quy định mới có thể khiến nhân viên bị chấm dứt chức vụ.

FSC đã là chủ đề bị chỉ trích dữ dội trong những ngày gần đây, với việc người đứng đầu của nó đưa ra những gì được cho là mang tính ủy thác và hạ thấp về tình trạng của tiền điện tử, các nền tảng giao dịch và các nhiệm vụ “lớn tuổi” để giữ cho các nhà đầu tư quan tâm đến tiền điện tử trẻ hơn thẳng và hẹp.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận