BNB ghi nhận một ATH khác trên mức $ 410 và đồng tiền này có vẻ mạnh mẽ trong khi không theo sau Bitcoin, vì vậy hãy cùng xem phân tích giá mới nhất trong tin tức BNB của chúng tôi hôm nay.

Những người nắm giữ BNB có rất nhiều lý do để ăn mừng khi động lực đi lên không dừng lại và những con bò đực có vẻ đã sẵn sàng gửi giá mã thông báo lên mặt trăng mà không có gì ở giữa chúng. Tiền điện tử đóng cửa vào ngày 6 tháng 4 và BNB ghi nhận một ATH khác ở mức 411 đô la với mức tăng 9% trong ngày, điều này thực sự không tệ, vì phần còn lại của thị trường đang đưa ra các tín hiệu hỗn hợp với nhiều điều chỉnh giảm hơn được đánh dấu bởi xu hướng chung của BTC.

BTCUSD
Nến 4 giờ BTCUSD. Giao dịch hình ảnh

BNB đã phá vỡ vùng 400 đô la nhưng hiện tại các con số này là rào cản mới cần được vượt qua trong giai đoạn giá phục hồi. Nói chung, trong trường hợp không có các tài liệu tham khảo trước đó, các nhà giao dịch đang tập trung vào các con số làm tròn để đặt cảnh báo. BNB bắt đầu ngày mới với mốc $ 368, đây là một dấu hiệu tốt khi ngày hôm trước nó đã trải qua một đợt điều chỉnh. Sự đột phá tăng giá xác nhận rằng phe bò vẫn chưa hoàn thành nhưng đồng tiền này đã giảm 5%, điều này đang khiến các nhà phân tích quan tâm vì tiền điện tử nằm trong vùng quá mua.

Phần mở rộng Fib cho thấy khả năng tăng lên $ 454 trước khi gặp phải một mức kháng cự mạnh khác và từ đó, biên giới tiếp theo sẽ gần $ 482. Mặt khác, nếu tiền điện tử mất sức mạnh và bắt đầu điều chỉnh thấp hơn, thì mức thoái lui FIB tương tự sẽ đặt thêm hỗ trợ tại khu vực $ 368, điều này sẽ hoàn tác sự tăng trưởng được thực hiện vào ngày 6 tháng 4. Đây thường là một dấu hiệu tốt vì nó không được coi là chính. lỗ nên triển vọng tổng thể có vẻ tốt cho đồng tiền này.

BnbUSD
BNB / USDT, nến 4 giờ. Giao dịch hình ảnh

Mặt khác, Bitcoin đã phải vật lộn để vượt qua rào cản 60 nghìn đô la và mã thông báo này không ngừng tăng trưởng cùng lúc. BTC có vẻ như không thể ngăn cản và phá vỡ mọi rào cản xuất hiện trên đường đi của nó. Nhưng sau đó, sau khi vượt qua 60 nghìn đô la để đánh dấu ATH là 61180 đô la, tiền điện tử đã lao dốc. Trong đợt điều chỉnh kéo dài 2 tuần, BTC đã bắt kịp và ổn định nhưng nó không thể thiết lập lại toàn bộ chu kỳ tăng giá. BTC đang giao dịch đi ngang với mức thấp nhất là $ 56800 và mức cao khoảng $ 60K.

Triển vọng dài hạn có vẻ lạc quan và tiền điện tử nằm trong kênh hỗ trợ thể chế mạnh mẽ do Square, Microstrategy và Tesla thúc đẩy .

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận