Chương trình là một nỗ lực để thúc đẩy tăng trưởng người dùng mới và tái tạo lại hình ảnh của nền tảng.

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử BitMEX đang tìm cách xây dựng lại thương hiệu của mình thông qua một chương trình mới mà họ hy vọng sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập của người dùng đến nền tảng này.

“ Chương trình Đối tác BitMEX ” nhằm mục đích kết nối người dùng với các công cụ giao dịch để “nâng cao trải nghiệm giao dịch của họ” đồng thời thưởng cho tối đa 12 đối tác mới trong ngành. Đến lượt mình, các đối tác sẽ hướng hoạt động của người dùng đến nền tảng, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinDesk vào thứ Tư.

Để đạt được mục tiêu của mình, BitMEX cho biết họ sẽ làm việc với các công ty khác để xây dựng tích hợp kỹ thuật vào sàn giao dịch, bao gồm cung cấp quyền truy cập vào API của nền tảng, dịch vụ găng tay trắng và tài nguyên nội bộ. Đổi lại, các công ty đối tác sẽ nhận được một phần tiền hoa hồng do người dùng cuối trả. Các khoản giảm giá cho việc tích hợp giao dịch cũng sẽ được thưởng cho các công ty đối tác.

Các công ty đó bao gồm Hash CIB, Coinigy, CryptoSquawk, Drakdoo, Kaiko, Tardis, Paxos, 3Commas, CryptoStruct, NapBots, Stacked và WunderBit. Chúng sẽ được chia thành các cấp độ riêng biệt, với mỗi cấp độ cung cấp các phần thưởng khác nhau tùy thuộc vào loại hoạt động tham gia của họ theo trang web của chương trình .

Chương trình của BitMEX liên quan đến một số lĩnh vực bao gồm phần mềm giao dịch, nền tảng bot thuật toán, nhà cung cấp hệ thống quản lý lệnh và thực thi, nhà môi giới và nhà cung cấp dữ liệu, trong số những người khác.

Nền tảng giao dịch tự động 3Commas và nhà cung cấp dữ liệu thị trường Tardis sẽ cung cấp các đặc quyền và khuyến mãi cho người dùng BitMEX trong những ngày tới, theo thông cáo.

Động thái này diễn ra khi nền tảng tìm cách xác định lại hình ảnh của mình sau một câu chuyện kịch tính với những người đồng sáng lập nền tảng . Sàn giao dịch gần đây đã thuê một giám đốc điều hành mới và đã chuyển hướng sang các sản phẩm giao dịch khác ngoài các sản phẩm phái sinh sau khi người sáng lập và các giám đốc điều hành ban đầu của nó bị cáo buộc vi phạm luật pháp Hoa Kỳ .

“Đây là một cách tuyệt vời để cung cấp nhiều giá trị hơn cho người dùng hiện tại của chúng tôi cũng như tiếp cận những người dùng mới bằng cách khuyến khích các đối tác mở rộng các ưu đãi độc quyền cho người dùng BitMEX đồng thời thưởng cho họ cho những giới thiệu mà họ thực hiện với chúng tôi”, Giám đốc điều hành BitMEX, Alex Hoptner, nói với CoinDesk qua e-mail.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận