Gần đây, Argon, một công ty niêm yết của MXC, đã công bố nền tảng blockchain mới dành cho những người làm nghề tự do. Argon cung cấp cho các dịch giả tự do cơ hội tham gia vào công nghệ blockchain mới nhất.

Thế giới làm việc tự do sau đại dịch tiếp tục mở rộng, với nhiều người lao động có thêm thời gian do sắp xếp công việc tại nhà và giảm giờ làm hoặc cắt giảm việc làm.

Argon là một nền tảng hoàn toàn phi tập trung được thiết kế đặc biệt để tích hợp công việc tự do vào công nghệ blockchain. Theo các quan chức của công ty, “Argon là nền tảng freelancer dựa trên blockchain đầu tiên và duy nhất trên thế giới trên mạng Binance Chain, hoạt động với các hợp đồng thông minh và phi tập trung hoàn toàn. Các hợp đồng thông minh này dưới sự giám sát của CertiK và được bảo vệ bởi công nghệ Skynet của Oracle 7/24 . ” Ngoài ra, Argon đã hoàn thành xuất sắc cuộc đánh giá từ CertiK.

Nền tảng của Argon có sẵn cho các dịch giả tự do và những người cần hỗ trợ. Nó sử dụng những người phê duyệt, những người đóng vai trò trung gian giữa những người làm nghề tự do và những người đang tìm kiếm sự giúp đỡ. Cụ thể, Argon cung cấp trải nghiệm dịch vụ từ xa với các tính năng sau:

  • Khả năng ký hợp đồng và làm việc trong các dự án trên toàn cầu
  • Khả năng phê duyệt và từ chối cho tất cả các dự án, với những người phê duyệt kiếm được ArgonToken cho mỗi công việc (dựa trên các thuật toán nhất định)
  • Không tính phí hoa hồng
  • Việc sử dụng các hợp đồng thông minh để đảm bảo xác thực và lưu trữ phí công việc
  • Thanh toán tự động khi hoàn thành công việc tự do
  • Khả năng tạo các bài đăng cũng như chấp nhận hoặc từ chối các đề nghị dự án, với tùy chọn ghi chú bổ sung

Cộng đồng của Argon cũng tài trợ cho ArgonCharity, được thiết kế để giúp đỡ những người và cộng đồng có nhu cầu. Một nền tảng dựa trên blockchain sẽ sớm được ra mắt như một cách để cung cấp thêm các khoản đóng góp. Một NFT MarketPlace cũng được bao gồm trong lộ trình của Argon. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lộ trình của Argon và tiến trình đạt được mục tiêu của nó tại Notion .

Argon tiếp tục đàm phán với các thị trường chứng khoán sơ cấp, dự đoán rằng quá trình đặt cược sẽ bắt đầu vào tháng 4 năm 2021. Argon sẽ hoạt động đầy đủ vào ngày 31 tháng 3 năm 2021 và sẽ tích hợp người dùng thực để thử nghiệm và phản hồi trước ngày 30 tháng 5 năm 2021. Nền tảng này là hiện có sẵn để xem xét tại bit.ly/2OYa1Bp và cũng được liệt kê để mua trên PancakeSwap.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận