Các đầu mối dự án ước tính hơn 75.000 người dùng sẽ đủ điều kiện để nhận mã thông báo quản trị FORTH mới.

Đang phục hồi giao thức tiền điện tử Ampleforth đang tung ra một mã thông báo quản trị mà tất cả người dùng trong quá khứ và hiện tại của mã thông báo AMPL co giãn về giá của nó đều có thể yêu cầu.

Các nhà lãnh đạo dự án nói với CoinDesk rằng bất kỳ ví nào đã từng “chạm vào” AMPL – 75.743 ví tại thời điểm báo chí – sẽ đủ điều kiện để thu thập phần token FORTH mới của nó trong năm tới. Những người tham gia tích cực vào giao thức sẽ mong đợi một tỷ lệ cao hơn, họ nói.

Đợt airdrop FORTH được thiết lập là bước đầu tiên của Ampleforth trong việc phân cấp quy trình ra quyết định, giữ cho mã thông báo không tập trung của nó, có vốn hóa thị trường khoảng 460 triệu đô la, nhiều hơn hoặc ít hơn quỹ đạo 1 đô la. Coinbase Pro đã niêm yết  FORTH vào thứ Tư, ngay sau khi mã thông báo được tiết lộ.

bitcoin (BTC, -1,27%) tether (USDT, -0,04%)

Mặc dù không nơi nào dễ bay hơi như bitcoin, nhưng AMPL, vốn không có dự trữ, lại khó ổn định như đồng đô la Mỹ. Vào thời điểm báo chí, đồng xu được giao dịch quanh mức 1,50 đô la, tăng từ 86 xu vào đầu tháng Tư. 

Ông nói: Giao thức giao dịch sự biến động giá đối với sự biến động của nguồn cung. Khi mã thông báo tăng quá cao so với mục tiêu, giao thức sẽ tự động thêm đơn vị vào ví của chủ sở hữu. Nguồn cung bổ sung này giúp giảm giá. 

Ampleforth đặt mục tiêu giá từ sức mua của đô la năm 2019 và điều chỉnh mục tiêu đó bằng cách thường xuyên lấy dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng từ các nguồn do chính phủ phát hành. 

“Sự ra đời của tiên tri đó có nghĩa là chúng tôi cần một chút quản trị,” Kuo nói và giải thích rằng nhóm không biết liệu mô hình bán ổn định của nó có hoạt động trước khi ra mắt năm 2019 của Ampleforth hay không. 

Nhưng nó có – nói chung. Ngoài khoảng thời gian biến động điên cuồng trong mùa hè DeFi, AMPL ít nhiều đã dao động trong khoảng từ 75 xu đến 1,75 đô la trong phần lớn thời gian của năm, theo CoinGecko . Kuo cho biết anh ấy và những người sáng tạo đồng nghiệp của mình “rất vui vì chúng tôi đã ổn định” đồng tiền với “các thông số hoạt động ngày hôm nay”.

Ông nói: “Chúng tôi không muốn sửa đổi những thông số này mãi mãi. “Chúng tôi không muốn trách nhiệm đó; chúng ta cần một số cách phân cấp dần việc quản lý danh sách trắng tiên tri này. “

Kuo cho biết 67% token FORTH sẽ được phân phối cho cộng đồng đến hết ngày 21 tháng 4 năm sau, với hơn 80.000 ví đủ điều kiện. Các mã thông báo không có người nhận sẽ được chuyển đến một dapp, ông nói. 

Những người dùng đầu tư sâu hơn vào AMPL sẽ mong đợi nhận được nhiều FORTH hơn những người chỉ đơn thuần nắm giữ mã thông báo vào một thời điểm nào đó. Kuo cho biết, cung cấp tính thanh khoản, nắm giữ thông qua các đợt giảm giá tiêu cực được tính vào số cổ phiếu lớn hơn.

“Chúng tôi chỉ muốn điều này được phân phối rộng rãi nhất có thể, cho những người quan tâm đến sự thành công của mạng AMPL,” ông nói.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận