Một loại dầu dưỡng chuỗi chéo để giúp cá tuế DeFi bơi cùng cá voi.(Big Dodzy / Unsplash)William FoxleyNgày 10 tháng 3 năm 2021 lúc 10:03 chiềuCập nhật ngày 10 tháng 3 năm 2021 lúc 10:43 chiều

Zaki Manian’s Sommelier Finance tăng 3,5 triệu đô la để giúp các nhà đầu tư DeFi tránh thua lỗ vĩnh viễn

Một nguyên thủy đa chuỗi mới từ Zaki Manian, một kỹ sư hàng đầu trong hệ sinh thái Cosmos, có thể giải quyết một vấn đề nhức nhối cho các nhà đầu tư tài chính phi tập trung (DeFi) nhỏ hơn.

Công ty khởi nghiệp Sommelier Finance đã phát hành phiên bản mạng chính của “Bộ xử lý Ethereum” vào thứ Tư, một công cụ để tự động hóa các vòng quay của đồng tiền vào và ra khỏi các vị trí DeFi.

“Những gì chúng tôi thực sự đang nói đến là lấy một loạt các mảnh – một chuỗi khối Cosmos, một công nghệ cầu nối được gọi là Gravity, khái niệm về một điều kỳ diệu giữa chuỗi Cosmos và chuỗi Ethereum – và nói rằng chúng tôi có thể tận dụng sức mạnh của bộ xác nhận để cung cấp cho người dùng Ethereum DeFi những khả năng mới, ”Manian cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk.

Để đạt được mục tiêu đó, Sommelier đã huy động được 3,5 triệu đô la trong một vòng hạt giống do Standard Crypto, Multicoin Capital và Alameda Research tham gia để đổi lại số lượng mã thông báo SOMM không được tiết lộ. Manian cho biết số tiền này sẽ được sử dụng để bổ sung nhân sự và thực hiện giao thức.Đọc thêm : Vũ trụ và giấc mơ của chủ nghĩa chống tối đa

Manian cho biết dự án mới nhất của ông đang xem xét cách thức hoạt động của các nhà cung cấp thanh khoản (LP) trong ngành DeFi trị giá 42 tỷ đô la , với ý định cho phép cá tuế DeFi bơi cùng cá voi.  

“Việc trở thành nhà cung cấp thanh khoản trong các DEX này như thế nào? Làm cách nào để chúng tôi cung cấp quyền truy cập rộng rãi hơn vào chức năng của nhà cung cấp thanh khoản? Trường hợp sử dụng đầu tiên của giao thức là cắt lỗ vô thường đối với các nhà tạo lập thị trường có chức năng không đổi như Uniswap và SushiSwap, ”Manian nói.

Tổn thất vĩnh viễn

Trong một số điều kiện nhất định, đồng DeFi được đặt trong các nhóm tạo thị trường tự động (AMM) để kiếm lợi nhuận thực sự có thể trả về giá trị âm khi so sánh với việc chỉ nắm giữ riêng các mã thông báo cơ bản. Điều này là do, ít nhiều, AMM sẽ cân bằng lại danh mục đầu tư bất cứ khi nào mã thông báo được rút khỏi một nhóm trong khi giao dịch. 

Đăng ký Money Reimagined , bản tin của chúng tôi về tình trạng rối loạn tài chính.

ĐĂNG KÝBằng cách đăng ký, bạn sẽ nhận được email về các sản phẩm của CoinDesk và bạn đồng ý với các điều khoản & điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi .

ETH (+ 0,44%) USDC (+ 0,1%)

Sommelier giải quyết vấn đề đó bằng tự động hóa. Người dùng giao thức cho phép công nghệ rút tiền ra khỏi các nhóm bị mất mát vô thường. Mất mát vĩnh viễn được phát hiện bởi một nhóm các mạng lưới tiên tri trong khi quyền giám sát được cung cấp bởi bộ xác nhận của Cosmos, nơi tiền cũng được chuyển qua. Manian nói, một chức năng phân phối giữa các vị trí LP và Cosmos cũng sẽ cho phép chuyển nhượng giá rẻ.

“Nhà cung cấp thanh khoản (LP) sẽ có thể sử dụng Sommelier để tác giả và thực hiện các giao dịch tài chính tự động, phức tạp, chẳng hạn như tái cân bằng danh mục đầu tư, lệnh giới hạn, cũng như một loạt các tính năng khác mà chủ sở hữu mã thông báo mong đợi từ tài chính tập trung (CeFi ), nhưng điều đó hiện không có sẵn trong DeFi, ”Sommelier cho biết trong một bài đăng trên blog được chia sẻ trước với CoinDesk.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận