Tetragon đã thua trong việc đòi lại phần vốn đầu tư Series C trị giá 200 triệu đô la của mình vào công ty blockchain.

Một trong những người ủng hộ tài chính lớn nhất của Ripple Labs đã thua cuộc trong việc đòi lại khoản đầu tư trị giá 175 triệu đô la vào công ty blockchain. 

Một tòa án ở Delaware đã từ chối yêu cầu của nhà quản lý tài sản hàng tỷ tỷ Tetragon Financial Group để mua lại vốn chủ sở hữu Ripple của mình lấy tiền mặt trong bối cảnh cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa Ripple và Ủy ban An ninh và Giao dịch Hoa Kỳ.

Tetragon có trụ sở tại Vương quốc Anh đã đệ đơn kiện vào tháng 1 để đòi lại phần tài trợ Series C trị giá 200 triệu đô la của công ty blockchain mà nó dẫn đầu vào năm 2019. Vụ kiện cũng nhằm mục đích đóng băng tài sản thanh khoản của Ripple cho đến khi nó được thanh toán. Bây giờ có vẻ như Ripple sẽ không phải làm vậy, với một thẩm phán của Tòa án Delaware Chancery vào thứ Sáu đã bác bỏ vụ kiện của nguyên đơn.

XRP (+ 0,99%)

“XRP không còn là một bảo mật sau khi SEC đệ trình hành động thực thi so với trước đó”, tòa án cho biết, như được trích dẫn trong một thông cáo báo chí của Ripple . “Ngược lại, hành động thực thi đặt ra câu hỏi đó. Câu hỏi chưa được giải quyết nên chưa đưa ra quyết tâm ”.

Các hồ sơ không có sẵn ngay lập tức vào thời điểm báo chí.

“Hãy gọi vụ kiện của Tetragon là gì – một động thái cơ hội để lợi dụng các cáo buộc của SEC. Điều đã luôn rõ ràng (và ngày nay thậm chí còn được làm rõ hơn) là SEC vẫn phải cố gắng chứng minh trường hợp của họ trước Tòa; điều mà chúng tôi không tin rằng họ sẽ làm được, ”Ripple cho biết trong một tuyên bố.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận