Nó thường là một chỉ báo tăng giá khi đường trung bình động 50 tuần vượt lên trên 100 tuần, nhưng các nhà giao dịch có thể bị mắc kẹt ở phía sai của thị trường.

XRP , mã thông báo kỹ thuật số được sử dụng trong mạng thanh toán của Ripple Labs , đã vượt trội hơn so với bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác vào thứ Ba, với một chỉ báo kỹ thuật thời gian dài hơn nhấp nháy một tín hiệu tăng giá. 

Giá của mã thông báo là khoảng 48 xu vào thời điểm báo chí, tăng 9% trên cơ sở 24 giờ, dựa trên dữ liệu CoinDesk 20. Các loại tiền điện tử nổi bật khác như bitcoin, ether , chainlink và litecoin đều chịu mức lỗ vừa phải. 

Đường trung bình động 50 tuần của XRP đã vượt qua đường trung bình động 100 tuần (MA) vào đầu tháng này, xác nhận một mô hình được biết đến trong biểu đồ giá là “giao nhau vàng” – một chỉ báo tăng giá dài hạn. 

Các nhà giao dịch và các nhà phân tích đọc biểu đồ thường coi chữ thập vàng là dấu hiệu của một xu hướng tăng chắc chắn. Do đó, sự giao nhau mới nhất có thể thu hút áp lực mua mạnh hơn từ các nhà giao dịch theo xu hướng, dẫn đến việc tiếp tục tăng giá.

Một “chữ thập vàng” xuất hiện trong biểu đồ giá XRP.

Biểu đồ hàng tuần của XRP cho thấy mức kháng cự chính ở mức 80 xu. Khu vực này đã giới hạn mức tăng nhiều lần kể từ tháng 9 năm 2018. 

Tuy nhiên, độc giả cần lưu ý rằng hình chữ thập vàng không phải là Chén Thánh của thị trường và thường bẫy người mua đi nhầm đường. Đó là bởi vì các đường trung bình di chuyển theo giá. Vào thời điểm sự giao nhau xảy ra, một tài sản đôi khi bị mua quá mức và đến hạn phải điều chỉnh. 

Tuy nhiên, XRP có vẻ không bị mua quá nhiều, với các chỉ số sức mạnh tương đối của biểu đồ hàng ngày và hàng tuần dao động dưới 70. 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận