Việc bitcoin di chuyển lên 57 nghìn đô la có thể bắt đầu một đợt tăng mới thậm chí còn cao hơn khi giá đang phục hồi trên mức 55 nghìn đô la so với đồng đô la vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Việc Bitcoin di chuyển đến $ 57K có thể bắt đầu một đợt phục hồi mạnh mẽ vì giá hiện đang vượt xa mức $ 55K và đường trung bình động đơn giản 100 sau khi nó cố gắng phá vỡ đường xu hướng giảm với mức kháng cự gần $ 55K trên biểu đồ 4 giờ của cặp tiền sẽ tăng lên 60 nghìn đô la nếu mức kháng cự trước đó bị vượt qua. Trong tuần qua, giá BTC đã kiểm tra mức hỗ trợ 50 nghìn đô la và bắt đầu tăng mới so với đô la Mỹ với cặp tiền này hình thành cơ sở hỗ trợ mới là 52 nghìn đô la và một mức tăng mới.

BTCUSD
BTC với mức tăng vừa phải trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn BTCUSD Tradingview

Giá đã cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 53K vào vùng tích cực và mở ra cánh cửa cho sự bứt phá mới trên $ 55K với sự bứt phá trên 50% fib từ chuyển động đi xuống của mức cao $ 57,235 đến mức $ 50,400. Hơn nữa, đã có sự bứt phá trên đường xu hướng giảm giá chính với mức kháng cự gần $ 55K trên biểu đồ 4 giờ của cặp tiền đang giao dịch trên mức thoái lui 76,4% từ mức cao $ 57,235 xuống mức thấp $ 50,400.

Mức kháng cự ngay lập tức gần với mức $ 57K và đường trung bình động đơn giản 100 và sự bứt phá trên nó có thể mở ra cánh cửa cho một mức tăng khác lên $ 60K trong các phiên sắp tới. Nếu BTC không giải quyết được trên ngưỡng kháng cự $ 57K hoặc đường trung bình động đơn giản 100 thì có thể có rủi ro cho một đợt sụt giảm khác với mức hỗ trợ ban đầu ở phía giảm gần mức $ 55K. Hỗ trợ quan trọng đầu tiên nằm gần đường xu hướng bị phá vỡ $ 55K vì vậy việc phá vỡ bên dưới nó có thể mang lại nhiều mức thấp hơn nhưng trong trường hợp đã nêu, giá có thể sẽ giảm xuống còn $ 53.200 hoặc thấp hơn.

btcusd
Các tổ chức và tập đoàn mua mỗi lần giảm giá đang ngăn chặn bất kỳ sự điều chỉnh nghiêm trọng nào. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com

Như đã báo cáo gần đây, Coinbase Outflow khổng lồ có thể đẩy giá Bitcoin lên cao hơn trong khi đồng tiền này giảm hơn 10 nghìn đô la so với mức cao nhất mọi thời đại nhưng nó đã tăng gấp đôi so với mức đỉnh trước đó kể từ năm 2017. Tiền điện tử hàng đầu đã chi tiêu nhiều hơn cao hơn mức cao trước đây 100 ngày và sẽ không trở lại mức gần hoặc thấp hơn mức đó.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận