SimpleFX, một trong những ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động phát triển nhanh nhất, vui mừng thông báo trang web hoàn toàn mới của mình được tích hợp các tính năng mới cho các nhà giao dịch. Trang web SimpleFX.com mới được tối ưu hóa để tải nhanh hơn cả trên trình duyệt trên thiết bị di động và máy tính để bàn với việc bổ sung các phần mới như bài đăng ý tưởng giao dịch, bản xem trước blog, biểu tượng hàng đầu để giao dịch, v.v. Giao diện mới này chắc chắn sẽ đẩy tỷ lệ chuyển đổi liên kết cao hơn.

Kiểm tra các cấu trúc nội dung sau đây và các tính năng mới của trang.

Ý TƯỞNG GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Các nhà giao dịch có thể đăng các ý tưởng giao dịch thiên tài trên nền tảng SimpleFX và kiếm phần thưởng. Đó là một cách để phát triển một cộng đồng thân thiện nhưng cạnh tranh. Nguồn cấp dữ liệu các ý tưởng giao dịch được đăng trên SimpleFX sẽ được hiển thị trên trang web SimpleFX. Cho dù bạn đang tăng giá Bitcoin hay sắp bán Tesla , hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn và bạn có thể giành được phần thưởng cho mình.

NGUỒN CẤP DỮ LIỆU BLOG

Hãy xem qua các bài đăng trên blog mới nhất của chúng tôi tại đây. Theo dõi các tin tức thị trường hàng đầu để giúp đưa ra các quyết định giao dịch tuyệt vời. Cập nhật về các tính năng nền tảng mới, hướng dẫn giao dịch và các phương pháp giao dịch tốt nhất cũng được chia sẻ tại đây.

BIỂU TƯỢNG HÀNG ĐẦU TRONG NGÀY

Phần này hiển thị 3 biểu tượng được giao dịch nhiều nhất trong ngày cùng với các biểu đồ ngắn hạn, giá và thay đổi tỷ lệ phần trăm hàng ngày của chúng. Đừng bỏ lại phía sau các biểu tượng nóng để giao dịch.

Giao dịch CFD là chuyên môn của chúng tôi . Trang web mới là một nguồn tuyệt vời cho khách truy cập để tìm hiểu về giao dịch một cách dễ dàng. Tất cả mọi người với các cấp độ kinh nghiệm đa dạng đều được chào đón.

Chọn SimpleFX và bắt đầu giao dịch trên thị trường toàn cầu. Mua hoặc bán Bitcoin, vàng, cổ phiếu và hơn 200 biểu tượng ngay cả khi chỉ với khoản đầu tư $ 10. Không có khoản tiền gửi tối thiểu được yêu cầu. 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận