Ripple mời một cựu chiến binh tài chính và công nghệ làm giám đốc điều hành ở Đông Nam Á.

Ripple đã thuê Goldman Sachs và cựu chiến binh công nghệ của Uber, Brooks Entwistle để mở rộng hoạt động của mình ở Đông Nam Á.

  • Trong một thông báo được đăng hôm thứ Năm, Ripple cho biết Entwistle đã được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành mới của bộ phận kinh doanh Đông Nam Á có trụ sở tại Singapore.
  • Trước khi gia nhập Ripple, Entwistle đã làm việc trong ba thập kỷ trong các công ty tài chính và công nghệ, gần đây nhất là tại Uber, nơi ông là giám đốc kinh doanh (quốc tế). Trước đó, ông đã có hơn 20 năm làm việc tại Goldman, bao gồm cả vị trí Chủ tịch mảng kinh doanh Đông Nam Á của ngân hàng này.
  • Việc bổ nhiệm được đưa ra khi Ripple đang mở rộng sự hiện diện của mình trên khắp Đông Nam Á, bao gồm 14 quốc gia cho RippleNet của mình và đã chứng kiến ​​giao dịch trong khu vực tăng gấp 10 lần vào năm 2020.
  • Sự tăng trưởng ở châu Á đặc biệt quan trọng đối với công ty do những tai ương pháp lý của nó ở Mỹ. Ripple đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch kiện vào tháng 12 năm 2020 với cáo buộc công ty vi phạm luật chứng khoán, lập luận rằng công ty đã không đăng ký mã thông báo XRP của mình như một biện pháp bảo mật. hoặc tìm kiếm sự miễn trừ trước khi công ty bắt đầu bán nó cách đây bảy năm. 
  • “Việc áp dụng RippleNet giữa nhiều fintech, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực khiến Đông Nam Á trở thành thị trường lớn nhất của chúng tôi về cả nhu cầu khách hàng và tăng trưởng giao dịch”, Asheesh Birla, tổng giám đốc RippleNet cho biết.
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận