Bybit sẽ ngừng phục vụ khách hàng từ các địa chỉ IP có trụ sở tại Vương quốc Anh bắt đầu từ ngày 31 tháng 3, sau lệnh cấm của FCA đối với tất cả các giao dịch phái sinh tiền điện tử.

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, Bybit đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ sẽ tạm ngừng dịch vụ cho khách hàng của mình ở Vương quốc Anh. Bybit cung cấp một loạt các sản phẩm giao dịch cao cấp cho tiền điện tử như Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ), Bitcoin Cash ( BCH ), Litecoin ( LTC ) và hơn thế nữa.

Động thái này tuân theo lệnh cấm toàn diện đối với tất cả giao dịch tiền điện tử bán lẻ phái sinh của Cơ quan quản lý tài chính và khách hàng ở Vương quốc Anh sẽ được cho đến ngày 31 tháng 3 để đóng các vị trí và rút tiền của họ khỏi nền tảng, một thông báo của công ty cho biết.

Bài đăng cũng khẳng định ý định của công ty tiếp tục đối thoại với các cơ quan quản lý với hy vọng mở cửa hàng ở Anh một lần nữa.

“Chúng tôi yêu cầu sự hợp tác ngay lập tức của bạn trong vấn đề này. Chúng tôi rất tiếc về tình huống này và sẽ tìm kiếm cuộc đối thoại với các cơ quan quản lý để khám phá các lựa chọn. Chúng tôi hy vọng có thể giành được đặc quyền để phục vụ bạn một lần nữa trong tương lai “, thông báo nêu rõ.

Về sau, các đăng ký mới vào sàn giao dịch bằng số điện thoại di động hoặc địa chỉ IP có trụ sở tại Vương quốc Anh sẽ tự động bị từ chối.

Vào tháng 10 năm 2020, FCA đã ban hành một thông báo tuyên bố rằng tất cả các giao dịch phái sinh tiền điện tử bán lẻ, bao gồm các sản phẩm như quyền chọn, hợp đồng tương lai và ghi chú giao dịch trao đổi, sẽ bị cấm. Lệnh cấm có hiệu lực vào đầu tháng 1 năm 2021.

Đáng chú ý, quyết định cấm các sản phẩm này của FCA đã được đưa ra trước những phản hồi từ các chuyên gia tư vấn trong ngành. FCA đã thu thập ý kiến ​​của các cơ quan thương mại, chính quyền quốc gia, các sàn giao dịch và đại diện pháp lý, với 97% số người được hỏi phản đối viễn cảnh lệnh cấm.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận