Graham Ivan Clark cũng sẽ phải chịu ba năm quản chế sau khi mãn hạn tù.

Tin tặc Florida, người đã tổ chức một vụ lừa đảo trắng (BTC, -0,98%) trợn bitcoin (BTC, -0.98%)(BTC, -0,98%) (BTC, -0.98%) vào mùa hè năm ngoái trên các tài khoản Twitter nổi tiếng, bao gồm cả tài khoản của Joe Biden, Barack Obama và Elon Musk, sẽ ngồi tù 3 năm và quản chế 3 năm sau khi đồng ý nhận tội. tội lỗi.

Graham Ivan Clark, lúc đó mới 17 tuổi, bị buộc tội là “tội phạm trẻ tuổi” vì đã hack vào Twitter và chiếm quyền kiểm soát các tài khoản, một thẩm phán bang cho biết trong phiên điều trần ảo hôm thứ Ba. Clark có thể chấp hành một số bản án của mình tại một trại huấn luyện. Tính đến thời điểm hiện tại, anh ta sẽ nhận được tín dụng khi ngồi tù 239 ngày. 

Clark đã bị bắt cùng với hai đồng phạm bị cáo buộc vào năm ngoái sau vụ hack Twitter vào tháng 7 , trong đó hơn 100 tài khoản nổi tiếng đã bị chiếm đoạt, bao gồm cả CoinDesk’s . Các tài khoản bị tấn công đã tweet các liên kết đến một vụ lừa đảo tiền điện tử, thu về cho thủ phạm khoảng 120.000 đô la vào thời điểm đó. Clark ban đầu nhận ” không có tội “. 

Thời báo Tampa Bay lần đầu tiên đưa tin Clark sẽ nhận tội vào sáng thứ Ba.

“Cơ sở thực tế cho mỗi tội danh này liên quan đến tội phạm, lừa đảo chiếm đoạt nhiều tài khoản Twitter và sau đó sử dụng hành vi lừa đảo này để thuyết phục nạn nhân của họ gửi tiền điện tử vào các tài khoản tiền điện tử dưới sự kiểm soát của thủ phạm”, công tố viên nhà nước Derrell Dirks cho biết trong phiên điều trần thứ ba. 

Các công tố viên đã buộc tội Clark với 30 tội danh khác nhau, bao gồm gian lận có tổ chức, một số tội gian lận liên lạc, gian lận sử dụng thông tin cá nhân và truy cập máy tính mà không có thẩm quyền. 

Trong phiên điều trần, Clark và luật sư của anh, David Weisbrod, khẳng định rằng tất cả các loại tiền điện tử bị đánh cắp đã được chuyển giao cho các quan chức nhằm mục đích bồi thường.

Trong thời gian bị quản chế, Clark đã đồng ý khám xét không báo trước, không giới hạn và sẽ cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào các thiết bị điện tử của anh ta cho những người giám sát quá trình quản chế của anh ta, bao gồm cả các quan chức thực thi pháp luật Florida.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận