Giá COTI đạt mức cao mới mọi thời đại sau khi ra mắt Staking 3.0 và tích hợp Simplex cho phép người dùng Apple Pay mua mã thông báo.

Khi các bộ xử lý thanh toán tên tuổi như Visa và Mastercard ngày càng tích hợp công nghệ blockchain vào hệ thống thanh toán của họ, các nền tảng phi tập trung cung cấp các giải pháp tốt nhất cho các vấn đề như khả năng mở rộng và thời gian giao dịch nhanh chóng đang thu hút được nhiều sự chú ý. 

COTI là một trong những nền tảng đã đạt được động lực trong những tuần gần đây sau khi một loạt các nâng cấp mạng và các thông báo lớn thu hút sự chú ý nhiều hơn đến nền tảng fintech cấp doanh nghiệp.

Theo trang web của COTI, giao thức tập trung vào việc trao quyền cho các tổ chức để tạo ra các giải pháp thanh toán của riêng họ và số hóa bất kỳ hình thức tiền tệ nào như một cách để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Biểu đồ 4 giờ COTI / USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy giá COTI đã tăng vọt 345% trong tháng qua, đi từ mức thấp 0,63 đô la vào ngày 4 tháng 2 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,283 đô la vào ngày 5 tháng 3, khi sự phấn khích của nhà đầu tư tăng lên sau phát hành COTI Staking 3.0 vào ngày 1 tháng 3.

Fiat onramps và nâng cấp giao thức giúp tăng cường sự tham gia của cộng đồng

Bên cạnh việc phát hành Staking 3.0, COTI cũng nhận được thêm sự nhiệt tình vào ngày 3 tháng 3 khi thông báo rằng người dùng Apple Pay hiện có thể mua COTI do hợp tác với Simplex.

Việc cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án chỉ ra một tháng Hai năng động cho hệ sinh thái COTI. Danh sách nhiều quan hệ đối tác và tích hợp cho thấy khả năng tương tác là một trong những mục tiêu cuối cùng của giao thức.

SushiSwap cũng  đã công bố ra mắt cặp ETH-COTI vào ngày 26 tháng 2 như một cách để mở rộng quyền truy cập của người dùng và mở rộng tính thanh khoản của mã thông báo và việc phát hành Chỉ số biến động tiền điện tử vào tháng 1 tiếp tục thu hút sự chú ý mới sau khi tối ưu hóa mã gần đây giúp giảm khí chi phí sử dụng chỉ số giảm 50%.

Vào tháng 2, COTI cũng đạt mức cao kỷ lục về khối lượng giao dịch của người bán khi con số này tăng vọt lên 18,16 triệu. Nhóm nghiên cứu hiện đang tìm cách tăng số lượng nhà phân phối trên mạng, cũng như nâng cấp các nút hiện tại.

Sự nổi bật ngày càng tăng của Bitcoin ( BTC ) và công nghệ blockchain có khả năng thu hút sự chú ý ngày càng tăng đến nền tảng COTI khi các doanh nghiệp nhỏ và tổ chức lớn tìm cách tích hợp đường ray thanh toán blockchain và tạo tiền tệ nội bộ.

Các nâng cấp và tăng giá gần đây đã giúp dự án có vị trí tốt để tăng trưởng hơn nữa khi chu kỳ tăng giá hiện tại tiếp tục diễn ra.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận