Bạn đang ở trong một điều trị thực sự. Hãy lấp đầy giỏ lợi nhuận của bạn với tiền mặt lên đến $ 2000 trong mùa giải này. Tăng thêm tiền với mỗi khoản tiền bạn gửi. Đó là một ưu đãi khác mà bạn không thể bỏ lỡ!

Spring Cashback sẽ chạy trong bốn vòng từ ngày 15 tháng 3 đến ngày 28 tháng 4. Tiết kiệm lớn cho các giao dịch của bạn và đảm bảo hoàn lại $ 500 bốn lần trong ưu đãi này. Làm sao? Dễ thôi. Chỉ cần gửi tiền trong mỗi vòng trong khi tạo ra lợi nhuận khổng lồ từ việc giao dịch các biểu tượng yêu thích của bạn. Bạn càng đầu tư nhiều, cơ hội nhận được số tiền khổng lồ khi kết thúc ưu đãi càng cao.

SimpleFX là nền tảng tốt nhất để giao dịch các biểu tượng nóng nhất trên các thị trường khác nhau. Nó miễn phí để sử dụng trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn, rất trực quan và phần tốt nhất, bạn cũng có thể tạo tài khoản demo miễn phí và thực hiện các giao dịch demo mà không có bất kỳ rủi ro hoặc nghĩa vụ nào.

Danh sách tài sản tuyệt vời của chúng tôi bao gồm từ các cổ phiếu phổ biến như Apple và GameStop đến các cặp ngoại hối được giao dịch cao, tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum, hàng hóa, chỉ số, v.v. Bạn không cần phải sở hữu chúng để thu lợi nhuận. Chỉ cần suy đoán xem giá của chúng sẽ tăng hay giảm, dài hay ngắn và tích trữ mức tăng ấn tượng mỗi lần. Bạn thậm chí có thể đầu tư ít nhất là $ 5 và giao dịch không có hoa hồng với đòn bẩy lên đến 1: 500. Còn gì nữa. Chương trình liên kết vô song của chúng tôi mang lại chia sẻ doanh thu trọn đời lên đến 25%. Nó không thể tốt hơn thế này!

Hãy dùng thử SimpleFX và đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kiếm tiền nào từ giao dịch. Bitcoin vừa đạt 50.000 đô la? Tesla có leo lên nữa không? Chỉ cần nhấc điện thoại lên, đăng nhập và giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Giao dịch khi đang di chuyển với ứng dụng di động SimpleFX

Hoàn tiền mùa xuân là một ưu đãi đặc biệt mà bạn không thể bỏ qua. Từ ngày 15 tháng 3 đến ngày 28 tháng 4, chúng tôi sẽ cắt giảm mức chênh lệch rất lớn 20% và bạn có thể nhận được khoản tiền hoàn lại lên đến $ 2000! Đăng ký bằng địa chỉ email, tài khoản Facebook hoặc Google của bạn. Không cần đặt cọc tối thiểu. Mọi khoản đầu tư bạn thực hiện đều có thể tăng tài sản của bạn nhiều hơn nữa.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận