Tác phẩm mô tả trực quan bản đồ cử tri đoàn từ không gian sử dụng dữ liệu bầu cử AP được công bố trên chuỗi vào thời điểm đó.”

Associated Press (AP) đã bán tác phẩm nghệ thuật không thể thay thế mã thông báo (NFT) vào thứ Năm với số tiền khổng lồ chỉ trong tám ngày đưa nó ra đấu giá.

Tác phẩm nghệ thuật, có tiêu đề “Associated Press gọi Cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020 trên Blockchain – Góc nhìn từ Không gian bên ngoài,” được bán với giá khoảng 100 ETH (ETH, -2,66%) (180.000 đô la), theo  dữ liệu từ thị trường NFT OpenSea .

Đánh dấu lần đầu tiên một cuộc bầu cử ở Mỹ được gọi trên blockchain, AP đã sử dụng địa chỉ Ethereum để tuyên bố người chiến thắng thông qua phần mềm OraQle của Everipedia.

Tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số thuộc loại có một không hai, phiên bản 1/1, mô tả hình ảnh bản đồ cử tri đoàn từ không gian bằng cách sử dụng dữ liệu bầu cử  AP được công bố trên chuỗi  vào thời điểm đó.

CoinDesk ban đầu đã báo cáo về cuộc đấu giá NFT của AP vào đầu tháng này khi giá đang ở mức khoảng 928 đô la trong ether được bao bọc.

Sự gia tăng đáng chú ý về giá trị phù hợp với cơn sốt NFT gần đây hiện đang quét qua các thị trường tiền điện tử, với ether là phương tiện trao đổi chủ yếu giữa các thị trường NFT.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận