Mức tăng gần 3.000% của SUSHI vẫn chưa kết thúc và có thể được định giá ở mức 100 đô la bằng cách sử dụng mô hình chiết khấu cổ tức truyền thống.

Thẻ quản SushiSwap của, SUSHI , có thể trị giá $ 100, tăng gấp năm lần so với mức giá hiện tại, theo John Todaro , người đứng đầu của sự phát triển kinh doanh tại TradeBlock , một nhà cung cấp công cụ giao dịch cryptocurrency chế và CoinDesk công ty con.

SushiSwap là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Giá của nó đã tăng vọt lên khoảng 19 đô la, tăng gấp 30 lần so với mức thấp nhất vào tháng 11 năm 2020. Giao thức đã chứng minh một trong những câu chuyện thành công lớn nhất của tài chính phi tập trung, hay DeFi, tạo ra hơn 100 triệu đô la doanh thu tích lũy kể từ khi ra mắt, Todaro đã viết hôm thứ Năm trong bản tin Bankless .

Và tương tự như cách người sở hữu cổ phiếu có thể nhận được cổ tức, người nắm giữ SUSHI nhận được một phần phí của nền tảng SushiSwap. “Gần đây, SushiSwap đã bắt đầu một quy trình theo đó một phần phí giao dịch trên nền tảng được trả cho chủ sở hữu mã thông báo,” Todaro viết.

Cổ phần sở hữu này về cơ bản là một khoản cổ tức, có thể được sử dụng để định giá SUSHI, tương tự như cách giá trái phiếu là một hàm của lợi tức.

  • “Trong thị trường cổ phiếu truyền thống, cổ phiếu trả cổ tức thường được định giá bằng cách chiết khấu dòng tiền trong tương lai xuống hiện tại và tỷ lệ chiết khấu kỳ vọng,” Todaro viết.
  • Todaro đã sử dụng khối lượng giao dịch và phí trước đây để tính toán dòng tiền.
  • Dựa trên các giả định của mình, Todaro ước tính giá trị thị trường hấp dẫn của SushiSwap vào khoảng 12,6 tỷ đô la, tương đương với giá trị mã thông báo khoảng 100 đô la.

Mặc dù được định giá cao, Todaro vẫn cảnh báo các nhà đầu tư về những rủi ro đáng kể trên thị trường, bao gồm cả sự sụt giảm trong giao dịch tiền điện tử DeFi.

Rủi ro toàn ngành này có thể “ảnh hưởng nghiêm trọng đến khối lượng của SushiSwap và do đó là phí giao dịch,” Todaro viết.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận