Động thái này là một trong những ví dụ cụ thể đầu tiên về việc bản sao Uniswap đi theo con đường riêng của mình.

Trao đổi phi tập trung (DEX) SushiSwap hiện đã có mặt trên Binance Smart Chain (BSC), Fantom, Polygon, xDai Chain và Moonbeam Network, theo CTO Joseph Delong của dự án, trong một trong những sự khác biệt đáng chú ý nhất của dự án nhái so với Uniswap cho đến nay.

SushiSwap, có khoảng 3,3 tỷ đô la thanh khoản và 300 triệu đô la trong 24 giờ, trước đây chỉ được lưu trữ trên chuỗi khối Ethereum, hiện đang chịu phí giao dịch ngày càng cao. Nhiều dự án dựa trên Ethereum đã và đang tranh giành các giải pháp mở rộng quy mô, chẳng hạn như Rollups hoặc chuyển sang một blockchain khác hỗ trợ tài sản kỹ thuật số theo kiểu ERC-20.

Sàn giao dịch đầu tiên thu hút sự chú ý sau khi sao chép mã nguồn mở của Uniswap, thêm mã thông báo và sau đó chuyển hướng thanh khoản khỏi Uniswap sang chính nó bằng chương trình mới lạ “khai thác ma cà rồng”. Kể từ đó, dự án đã chuyên nghiệp hóa, đặc biệt là khi có thêm Delong.

Delong cho biết SushiSwap đang hướng tới sự tích hợp với giải pháp Lớp 2 của Optimism, Optimistic Rollups. Lạc quan – đã kết thúc Series B trị giá 25 triệu đô la với Andreessen Horowitz vào tháng Hai – dự kiến ​​sẽ phát hành trực tuyến trên mainnet vào cuối tháng này.

Delong cho biết không phải tất cả các blockhains đó đều sẵn sàng để xử lý tài sản ERC-20. BSC và Fantom có ​​”sự hỗ trợ tốt”, nhưng những người khác “sẽ cần một số công việc cho trải nghiệm người dùng cuối.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận