NYDIG, công ty đã tạo điều kiện để mua 100 triệu đô la bitcoin của MassMutual vào năm ngoái, đã huy động được 200 triệu đô la từ một nhóm các nhà đầu tư tên tuổi.

Vòng này bao gồm Stone Ridge Holdings Group, Morgan Stanley, New York Life, MassMutual, Soros Fund Management và FS Investments, NYDIG đã công bố hôm thứ Hai. Các nhà đầu tư trước đây Bessemer Venture Partners và FinTech Collective cũng đã tham gia.

Robert Gutmann, đồng sáng lập và CEO của NYDIG, cho biết trong một tuyên bố báo chí : “Các công ty tham gia vòng này không chỉ là các nhà đầu tư – họ là những đối tác, từng được biết đến với chúng tôi trong nhiều năm” . “NYDIG sẽ làm việc với các công ty này về các sáng kiến ​​chiến lược liên quan đến bitcoin bao gồm quản lý đầu tư, bảo hiểm, ngân hàng, năng lượng sạch và hoạt động từ thiện”.

NYDIG đã bùng nổ vào tháng 12 khi công ty có một tổ chức bảo hiểm 169 năm tuổi để nắm bắt đầy đủ bitcoin. MassMutual đã sở hữu 5 triệu đô la vốn cổ phần tại NYDIG vào thời điểm đó.

Kể từ đó, công ty đã trở thành một người đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự chấp nhận của Phố Wall đối với tiền điện tử ban đầu. Mới tháng trước, Gutmann cho biết NYDIG có thể sẽ quản lý hơn 25 tỷ đô la bitcoin thay mặt cho khách hàng vào cuối năm 2021.

Trong thông báo hôm thứ Hai, Gutmann đưa ra những lời trêu chọc:

“Trong những tháng và quý sắp tới, hãy chờ đợi sự bùng nổ đổi mới trong các sản phẩm và dịch vụ bitcoin do NYDIG hợp tác với các nhà đầu tư mới của chúng tôi cung cấp.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận