Được hỗ trợ bởi BlockTower và những người khác, mã thông báo Shyft giúp một mạng lưới trao đổi phi tập trung tuân thủ các quy tắc chống rửa tiền.

Nền tảng tuân thủ tiền điện tử Shyft Network đã hoàn thành vòng gọi vốn với sự tham gia của Bitfury, CoinFund, BlockTower , GSR và những người khác. Theo đồng sáng lập của Shyft, Juan Aja Aguinaco, việc bán mã thông báo đã thu về hơn 6 triệu đô la.

Đưa thế giới tiền điện tử mới đầy dũng cảm phù hợp với phần còn lại của hệ thống tài chính, đặc biệt là liên quan đến các quy tắc chống rửa tiền (AML), là một vấn đề phức tạp mà Shyft đang đặt ra để giải quyết – theo cách phi tập trung.

Các mạng Shyft, dự định ra mắt vào cuối tháng này, là một blockchain công cộng dựa trên Ethereum, mà cũng có phiên bản của “khí” trong hình thức của shyft thẻ bản xứ, mà người tham gia phải mua để sử dụng mạng. 

Như vậy, đợt bán token mới nhất của Shyft không phải là một “khoản đầu tư” theo nghĩa đầu cơ, Joseph Weinberg, đồng sáng lập Shyft cho biết, mà là một đợt bán cho những người mua chiến lược.

“Sau khi xây dựng thứ này trong ba năm, đây là đợt bán token chiến lược trước khi ra mắt,” Weinberg cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Shyft là một mã thông báo tiện ích được sử dụng trên cơ sở dữ liệu phi tập trung được chia sẻ để các VASP [nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo] phát hiện ra lẫn nhau và để đáp ứng chi phí bảo mật và hoạt động cho giao thức lõi Shyft.”

Tháng 6 năm nay sẽ chứng kiến ​​cơ quan giám sát AML toàn cầu, Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF), xem xét tiến độ thực hiện của ngành tiền điện tử để đáp ứng các yêu cầu bắt buộc chia sẻ dữ liệu đi kèm với các giao dịch. Quy định được gọi một cách thông tục là “quy tắc đi lại”.Nhóm cơ quan giám sát chống rửa tiền có sửa đổi Quy tắc tiền điện tử gây tranh cãi không?Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính (FATF), một nhóm giám sát chống rửa tiền, đã thông báo rằng họ sẽ tìm kiếm ý kiến ​​của công chúng đối với một quy định chia sẻ dữ liệu tiền điện tử gây tranh cãi được gọi là “Quy tắc Du lịch”. Bảng “Hash” thảo luận về các tác động tiềm ẩn.Âm lượng 90% 

“Chúng tôi đã làm việc thực sự chăm chỉ để giải quyết mọi thứ và thực sự may mắn khi được làm việc với rất nhiều sàn giao dịch lớn trên toàn cầu,” Weinberg nói khi đề cập đến Bitfinex, Huobi và Binance . “Họ đang nói rằng họ cần bắt đầu triển khai và làm cho điều này di chuyển trên tất cả các sàn giao dịch nhỏ hơn này.”

Oleg Golubov, một đối tác tại CoinFund, cho biết cách tiếp cận phi tập trung của Shyft đối với vấn đề quy tắc đi lại là một sự phù hợp tự nhiên cho ngành công nghiệp tiền điện tử. 

“Lực kéo ban đầu của Shyft thể hiện một cách mạnh mẽ những ưu điểm của phương pháp này đối với các giải pháp quản lý và truyền dữ liệu nhận dạng,” Golubov cho biết trong một tuyên bố.

Trên và ngoài việc áp dụng các khuyến nghị của FATF cho các công ty tài sản kỹ thuật số, Shyft cũng đang nỗ lực tìm cách để làm cho thế giới tài chính phi tập trung (DeFi) ngày càng phát triển phù hợp hơn với các tổ chức.

“Nền tảng Shyft có thể mang một số phân khúc tiền điện tử sáng tạo và phát triển nhanh nhất đến với các đối tượng tổ chức,” đồng sáng lập GSR Markets Cristian Gil cho biết trong một tuyên bố, đồng thời cho biết thêm:

“Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ chiến lược và xây dựng cơ sở hạ tầng tuân thủ cho hệ sinh thái DeFi. Chúng tôi tin rằng có khả năng DeFi sẽ cần các giải pháp KYC có thể mở rộng nếu nó muốn phá vỡ các dịch vụ tài chính trên quy mô toàn cầu. ”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận