“Chúng tôi rất vui mừng được kết hợp hai niềm đam mê lớn nhất của mình – chèo thuyền và tiền điện tử – với sự tài trợ của chúng tôi cho sự kiện lịch sử này”, cặp song sinh Winklevoss nói.

Tyler và Cameron Winklevoss, những người đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Gemini và cựu vận động viên chèo thuyền Olympian, sẽ tài trợ cho Cuộc đua thuyền Oxford-Cambridge năm 2021.

Trong một thông báo từ Gemini vào thứ Ba, cặp song sinh Winklevoss cho biết sàn giao dịch tiền điện tử sẽ là nhà tài trợ chính cho cuộc đua thuyền năm nay giữa Đại học Oxford và Đại học Cambridge – một sự kiện có từ năm 1829. Ngoài ra, Gemini sẽ tài trợ 75.000 euro ( $ 89,256) học bổng dành cho “những người trẻ có khả năng chèo thuyền hạn chế.”

Cả hai anh em đều chèo thuyền tại Đại học Harvard trong bốn năm khi theo học chuyên ngành kinh tế, sau đó thi đấu tại Đại hội thể thao Liên Mỹ năm 2007 và Thế vận hội Bắc Kinh 2008. Cặp song sinh cũng tham gia Cuộc đua thuyền năm 2010 khi học kinh doanh tại Oxford.

“Chèo thuyền là bước đột phá đầu tiên của chúng tôi trong lĩnh vực kinh doanh, truyền cảm hứng cho chúng tôi thành lập đội chèo thuyền đa dạng tại trường trung học của chúng tôi,” cặp song sinh Winklevoss nói. “Chúng tôi rất vui mừng được kết hợp hai niềm đam mê lớn nhất của mình – chèo thuyền và tiền điện tử – với sự tài trợ của chúng tôi cho sự kiện lịch sử này.”

Với tổng giá trị ròng hơn 2 tỷ đô la, cặp song sinh này là một số tỷ phú Bitcoin ( BTC ) giàu nhất, đã đầu tư 11 triệu đô la vào tài sản tiền điện tử vào năm 2013. Cặp đôi này được cho là đang  cân nhắc việc đưa Gemini ra công chúng khi các báo cáo về việc Coinbase đang tiến tới một niêm yết công khai với một đợt chào bán công khai lần đầu.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận