Ứng dụng đầu tư phổ biến đã tuyển dụng “hàng tấn” nhân viên mới khi nó hoạt động để tung ra nhiều dịch vụ tiền điện tử hơn

Robinhood đang có kế hoạch tăng cường nhân viên tiền điện tử của mình trong năm nay trong bối cảnh sự  bùng nổ quan tâm đến giao dịch tiền kỹ thuật số , theo Giám đốc điều hành Vlad Tenev.

Theo Tenev, ứng dụng đầu tư phổ biến đã tuyển dụng “rất nhiều” nhân viên mới khi nó hoạt động để tung ra nhiều dịch vụ tiền điện tử hơn – bao gồm khả năng di chuyển tài sản tiền điện tử đến và đi từ ví kỹ thuật số của người dùng.

“Chúng tôi thực sự đang phát triển nhóm tiền điện tử của mình rất nhiều trong năm nay,” Tenev cho biết trong một  “cuộc trò chuyện bên lửa” ảo mà  Robinhood đăng lên YouTube hôm thứ Năm. “Công việc kinh doanh vừa trải qua quá trình tăng trưởng theo cấp số nhân. Chúng tôi thực sự đã đạt điểm uốn trong năm nay ”.

Tenev không nói chính xác Robinhood sẽ thêm bao nhiêu công nhân vào nhóm tiền điện tử của mình, nhưng anh ấy nói rằng công ty khởi nghiệp sẽ có thể mở rộng hoạt động nhanh hơn khi có “hàng trăm người” trong đội ngũ.

Hoạt động kinh doanh tiền điện tử của Robinhood đã bùng nổ trong năm nay khi giá bitcoin tăng vọt và ngày càng nhiều  công ty lớn như Tesla  và Square thêm nó vào bảng cân đối kế toán của họ.

Theo Tenev, hơn 6 triệu khách hàng mới đã giao dịch tiền điện tử lần đầu tiên trên Robinhood từ đầu năm đến giữa tháng 2.

Một trong những ưu tiên hàng đầu của nhóm tiền điện tử là cho phép các nhà giao dịch Robinhood gửi và rút tiền điện tử thông qua nền tảng – một tính năng đang có nhu cầu cao, Tenev nói.

Người dùng hiện chỉ có thể mua và bán tài sản tiền điện tử bằng tiền mặt trong tài khoản Robinhood của họ. Công ty  cho biết  họ đang làm việc trên các tính năng cho phép họ chuyển tiền giữa các tài khoản môi giới của họ và ví kỹ thuật số của riêng họ.

Tenev cho biết: “Mọi người đang làm phiền tôi về điều đó trên mạng xã hội nhiều như vậy, tôi đang làm phiền nhóm tiền điện tử và các kỹ sư phần mềm của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành điều đó càng nhanh càng tốt,” Tenev nói.

Nhưng Tenev cho biết công ty của anh ấy muốn đảm bảo nền tảng này đáng tin cậy và các tính năng mới đó an toàn trước khi chúng được triển khai cho người dùng. Ông lưu ý rằng nhiều nhà giao dịch không muốn tự mình giải quyết nhiệm vụ “rất phức tạp” là quản lý các đồng tiền kỹ thuật số.

Đầu tư vào tiền điện tử | 1PM ET Thứ Tư, ngày 7-14 tháng 4

Các biên tập viên của MarketWatch và Barron sẽ triệu tập các chuyên gia hàng đầu để thảo luận về bối cảnh của các loại tiền kỹ thuật số, cách đầu tư và vị trí của thị trường. Nghe thông tin mới nhất trong lĩnh vực mới và các chiến lược tốt nhất dành cho những người mua tiền kỹ thuật số tiềm năng. 

Robinhood đang mở rộng dấu ấn tiền điện tử của mình sau khi bắt đầu chặn các giao dịch của GameStop và những cái gọi là cổ phiếu meme khác vào tháng Giêng. Tenev cho biết Robinhood chỉ làm như vậy sau khi  nhận được nhu cầu 3 tỷ đô la  từ một công ty thanh toán bù trừ ở Phố Wall trong bối cảnh thị trường điên cuồng chưa từng có.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận