Giá của GHST tăng lên mức cao mới khi Aavegotchi ra mắt mạng chính của mình và tiến hành bán NFT đã bán hết sạch trong vòng chưa đầy một phút.

Các mã thông báo nonfungible (NFT) đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng mới trong lĩnh vực tiền điện tử, bằng chứng là người sáng tạo Litecoin ( LTC ) Charlie Lee đã so sánh mức tăng đột biến hiện tại của NFT với cơn sốt ICO năm 2017 . 

Sự sụt giảm gần đây trong thị trường tiền điện tử đã ảnh hưởng khá mạnh đến các mã thông báo tài chính phi tập trung (DeFi), nhưng khi giá Bitcoin ( BTC ) phục hồi ở mức 50.000 đô la, các mã thông báo DeFi và NFT đã tăng trở lại nhanh chóng. 

Một dự án đã tận dụng thành công sự bùng nổ DeFi và NFT là Aavegotchi. Dự án được hưởng lợi từ việc liên kết với Aave, đồng thời tập trung vào việc tạo ra các NFT truyền giá trị bị hạn chế trong việc đúc tiền.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy giá của GHST, mã thông báo quản trị của Aavegotchi, đã tăng 35% từ 1,36 đô la vào ngày 1 tháng 3 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 1,86 đô la vào ngày 2 tháng 3 khi cộng đồng tiến hành đợt bán NFT đầu tiên.

Biểu đồ 4 giờ GHST / USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do khiến GHST bứt phá lên mức cao nhất mọi thời đại bao gồm việc di chuyển gần đây sang mạng Polygon, hoàn thành thành công đợt bán NFT đầu tiên và sự phấn khích về việc ra mắt mainnet sắp tới.

Người dùng kết nối với Polygon để có phí thấp hơn

Phí giao dịch trên mạng Ethereum đã tăng lên kể từ đầu năm 2021 và chúng sẽ không có dấu hiệu giảm sớm.

Để đáp lại điều này, nhóm tại Aavegotchi đã thông báo vào ngày 26 tháng 1 rằng dự án sẽ kết nối với mạng Polygon, một giải pháp lớp hai của Ethereum Sau khi di chuyển, người dùng có thể thực hiện các giao dịch, mua các mặt hàng trong cửa hàng và đặt cọc GHST của họ. mã thông báo với chi phí .0001 MATIC, một mức giảm giá đáng kể so với chi phí giao dịch hiện tại trên Ethereum.

Giá GHST đã tăng từ 0,61 đô la vào ngày 27 tháng 1, khi cầu Polygon được phát hành lần đầu tiên, lên 1,25 đô la vào ngày 14 tháng 2 khi người dùng bắt đầu tích cực hơn trong cộng đồng do chi phí giao dịch thấp hơn.

Sự lạc quan tăng lên khi cách ra mắt mainnet

Một trong những động lực lớn nhất của GHST là sự ra mắt chính thức của nó vào ngày 2 tháng 3.

Trong khi hầu hết các dự án NFT đều có nội dung sử dụng máy chủ Web 2.0 hoặc Hệ thống tệp liên hành tinh, Aavegotchi đã đưa dự án của mình lên một tầm cao mới bằng cách tạo ra chuỗi khối của riêng mình. Làm điều này cho phép mỗi mã thông báo GHST có các đặc điểm tính cách độc đáo, tiền điện tử được đặt cọc và các yếu tố hình ảnh được lưu trữ vĩnh viễn trên blockchain, có thể giúp tăng cường khả năng thu thập và giá trị lâu dài của chúng.

Điều này cũng tạo ra cơ hội duy nhất trong đó DeFi có thể được kết hợp với NFT bằng cách khóa một trong nhiều lựa chọn mã thông báo tạo lãi suất của Aave trực tiếp vào một Aavegotchi cụ thể, khiến mỗi cái trở thành một dạng lợn đất kỹ thuật số hiếm, duy nhất.

NFT sẽ bán hết sau chưa đầy một phút

Khi Aavegotchi ra mắt mạng chính của mình, dự án cũng đã tiến hành “đợt thả cổng thông tin” đầu tiên, cho phép chủ sở hữu mã thông báo mua một cổng thông tin có khả năng triệu hồi Aavegotchi NFT mang lại lợi nhuận.

Mỗi cổng được bán với giá 100 GHST và nhu cầu cao đến mức 10.000 cổng đã được bán hết trong vòng chưa đầy một phút .

Thông qua sự tích hợp với Aave và aTokens của nó, các NFT trên nền tảng Aavegotchi tạo ra các đại diện chịu lãi suất duy nhất của các khoản tiền được cung cấp cho giao thức Aave, lần đầu tiên cho không gian NFT.

Aavegotchis được thiết kế để kết hợp các yếu tố của trò chơi và sưu tập nhằm cố gắng gắn các bộ sưu tập kỹ thuật số với giá trị thực. Điều này bổ sung một cấp độ chức năng mới cho NFT và có khả năng giúp mỗi Aavegotchi tăng giá trị theo thời gian. Để trích xuất giá trị của aTokens bị khóa trong NFT, Aavegotchi phải bị phá hủy trong quá trình này.

Cổng thông tin tương lai giảm xuống, phí giao dịch thấp và cửa hàng NFT mở rộng chứng tỏ rằng có nhu cầu lành mạnh về GHST và điều này nhất định sẽ phát triển khi nền tảng mở rộng để cung cấp các lớp trò chơi mới.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận