Với hơn 300 triệu đô la được chi cho NFT trong năm nay, không có gì ngạc nhiên khi một trong những chiếc Pepe NFT hiếm nhất “Homer Pepe” vừa được đổi chủ với giá 320.000 đô la.

Pepe hiếm nhất trong số họ, “Homer Pepe”, đã được bán với giá 205 ETH (320.000 USD) theo chủ sở hữu Peter Kell.

Lá bài độc nhất vô nhị hiển thị sự thay đổi giữa nhân vật Homer của Simpsons và Pepe The Frog khét tiếng.

Bài đăng trên Instagram của Peter Kell. Nguồn: Instagram

Pepe là một con ếch hoạt hình được tạo ra bởi nghệ sĩ Matt Furie và đã truyền cảm hứng cho vô số meme trên internet bao gồm Rare Pepes, một trong những thử nghiệm nghệ thuật đầu tiên trên blockchain.

Homer Pepe là thẻ do người dùng tạo từ nền tảng sưu tầm Rare Pepe do Joe Looney phát triển vào năm 2016 và được trưng bày trong Lễ hội nghệ thuật kỹ thuật số Rare Art Labs vào năm 2018. Thẻ được Kell mua lại tại cuộc đấu giá trực tiếp đầu tiên cho nghệ thuật blockchain với giá 38.500 đô la – được cho là mức giá cao nhất cho một mã thông báo không thể thay thế, hoặc NFT, vào thời điểm đó. Tác phẩm nghệ thuật gần đây cũng được giới thiệu trong bộ phim tài liệu đoạt giải của Liên hoan phim Sundance, “Feels Good Man.” Tài khoản Twitter chính thức của bộ phim tài liệu cho biết tấm thẻ này được bán với giá cao hơn chi phí để thực hiện toàn bộ bộ phim.

Chủ sở hữu mới, TokenAngels , dường như đang tích lũy hàng trăm NFT khác trong chuỗi, và vội vàng chọn một NFT được đánh giá cao nhất sau khi có tin tức về nó đã được đưa ra để lấy.

TokenAngels giải thích về việc sưu tầm CryptoPunks: “Tôi đã phải bán một vài punks một cách vội vàng. “Nó ít hơn nhiều so với giá trị của chúng nhưng điều quan trọng là phải nhận được các khoản tiền với nhau để thực hiện giao dịch đúng hạn!”. Joe Looney đóng vai trò là người ký quỹ cho vụ mua bán.

Nghệ sĩ nổi tiếng Matt Kane, được vinh danh trong Top 100 của Cointelegraph năm nay, trước đó đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tưởng nhớ đến Homer Pepe và dòng tweet của anh ấy về nó đã thu hút sự chú ý đến thực tế là Kell đang muốn bán tác phẩm gốc.

Kane nói: “Tôi thấy HOMERPEPE là NFT quan trọng nhất trong lịch sử nghệ thuật vì đợt bán hàng gây chú ý vào năm 2018 đã ảnh hưởng đến rất nhiều nghệ sĩ tiền điện tử ban đầu tin rằng chúng tôi có thể đặt nghệ thuật của mình để xây dựng cả thị trường và niềm tin xung quanh công nghệ mới này . “

Nói chung, NFT đã tăng trưởng bùng nổ trong năm nay với hơn 300 triệu đô la doanh thu được tạo ra trong hai tháng đầu tiên. Người đồng sáng lập OpenSea và Giám đốc công nghệ Alex Atallah đã tuyên bố vào đầu tuần này rằng thị trường đã tăng hơn 7.000% so với năm ngoái:

“Sau sự sụt giảm của @ 3LAU vào đêm qua, thị trường Ethereum NFT tháng 2 đã vượt qua mức 300 triệu đô la. Đó là mức tăng trưởng 7450% so với năm ngoái, ”ông nói vào ngày 1 tháng 3.

Nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng 3LAU đã làm nên lịch sử bằng cách hợp tác với Origin Protocol để phát hành album mới của anh ấy thông qua một cuộc đấu giá NFT cho 33 nhà thầu hàng đầu. Huy động được hơn 11,6 triệu đô la với nhà thầu hàng đầu cung cấp 3.666.666 đô la. 3LAU cũng hứa sẽ hợp tác với sáu nhà thầu hàng đầu để tạo ra một bài hát hoặc bản phối lại tùy chỉnh cho từng cá nhân.

Beeple đã tung ra tin tức này vào tuần trước với việc bán lại Crossroad NFT trên thị trường thứ cấp với giá 6,6 triệu đô la. Anh cũng đã đột phá vào lĩnh vực nghệ thuật chính thống với tác phẩm NFT “EVERYDAYS: 5000 DAYS” hiện đang được bán đấu giá tại nhà đấu giá Christie’s. Giá thầu cho tác phẩm hiện đang ở mức 3,25 triệu đô la .

Họa sĩ Trevor Jones đã thể hiện sức mạnh của thị trường NFT với bức tranh “ Thiên thần Bitcoin ” của anh ấy huy động được hơn 3,2 triệu đô la với 4.157 ấn bản được bán trong bảy phút.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận