Bitcoin đạt mức cao mới. BlockFi đã huy động được 350 triệu đô la. FalconX đã huy động được 50 triệu đô la. Chỉ một tuần nữa trong tiền điện tử.

Bitcoin chỉ giữ Bitcoin-ing.

Với việc Tổng thống Biden ký ban hành luật cứu trợ COVID 1,9T đô la , kỳ vọng về lạm phát gia tăng (và việc kiểm tra kích thích 1,4 nghìn đô la như một nguồn cầu mới) đã đưa BTC vượt qua mốc 60 nghìn đô la.

Tiền điện tử hiện đã tăng ~ 12 lần trong 12 tháng qua.

Các công ty tiền điện tử đang bùng nổ

Con cá lớn nhất, Coinbase, đang hướng tới việc ra mắt công chúng trị giá 100 tỷ đô la + , trong khi tuần trước đã chứng kiến ​​2 vòng tài trợ lớn trong không gian.

Mục đầu tiên: BlockFi , đã huy động được 350 triệu đô la với mức định giá 3 tỷ đô la, theo TechCrunch . Được quảng cáo là một công ty khởi nghiệp dịch vụ tài chính cho tiền điện tử, BlockFi cung cấp các sản phẩm cho:

  • Nhà đầu tư bán lẻ : Người dùng có thể mua và bán tiền điện tử trên một ứng dụng. Tuy nhiên, quan trọng là BlockFi cũng cung cấp lãi suất tiết kiệm tiền điện tử (6% +) và cho vay tiền chống lại việc nắm giữ tiền điện tử để những người tìm kiếm tính thanh khoản không phải bán tài sản của họ (cho đến nay nó đã cho vay 10 tỷ đô la trở lên).
  • Khách hàng tổ chức : BlockFi cung cấp các dịch vụ thực hiện giao dịch để giúp các tổ chức bảo vệ các khối tiền điện tử lớn.

Ngày nay, công ty khởi nghiệp có hơn 265 nghìn khách hàng bán lẻ và hơn 200 khách hàng tổ chức, trong khi doanh thu hàng tháng đạt 50 triệu đô la (so với 1,5 triệu đô la năm trước).

Tiếp theo là FalconX…

… Một nền tảng giao dịch tiền điện tử khác nhằm vào các tổ chức và đã huy động được 50 triệu đô la . Khi Bitcoin tăng mạnh trong năm qua, nền tảng này đã chứng kiến ​​doanh thu của nó tăng 46 lần .

Những động thái tài trợ này diễn ra khi tiền điện tử ngày càng trở thành xu hướng chủ đạo. Các công ty đã thành lập như PayPal, Visa và JPMorgan đều đã triển khai các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử vào năm 2020.

Cho dù Bitcoin có giữ Bitcoin ăn vào hay không, thì tiền điện tử có vẻ như nó ở đây để tồn tại.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận