Nếu bạn đã quen thuộc với công nghệ blockchain, bạn phải thừa nhận DeFi đang cách mạng hóa tài chính như thế nào. Tài chính phi tập trung hoặc DeFi , là một loạt các công cụ và giao thức tài chính hỗ trợ các cá nhân quản lý tiền của họ. Đây là một hệ thống duy nhất, an toàn và đơn giản giúp giảm sự phụ thuộc vào các tổ chức tài chính thông thường, chẳng hạn như ngân hàng, nền tảng và tiền tệ fiat.

Hệ thống quản lý tiền hoàn toàn mới này trao quyền cho người dùng bằng cách cung cấp một giải pháp thay thế tiên tiến chống lại hệ thống ngân hàng truyền thống và chậm chạp. Ngoài ra, nó lấp đầy những lỗ hổng còn ẩn trong cơ sở hạ tầng tài chính thông thường hiện tại. Quá trình này hoàn toàn dựa trên các giao thức minh bạch của hợp đồng thông minh có thể được sử dụng trong các tác vụ khác nhau, chẳng hạn như mua tài sản, thuê, đầu tư, v.v. Giao diện người dùng đơn giản hơn và ít lãng phí thời gian hơn là những yếu tố hỗ trợ lớn nhất để DeFi có sức sống vào quản lý tiền.

Tìm một giải pháp DeFi đáng tin cậy

Có nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho các nhà phát triển quan tâm đến việc tạo ứng dụng DeFi. Một tổ chức như vậy là PolkaFoundry cung cấp một nền tảng phức tạp và linh hoạt có thể được sử dụng bởi các nhà phát triển tự do và chuyên nghiệp. Theo thiết kế, nền tảng này là một giải pháp duy nhất cho tất cả các nhu cầu phát triển ứng dụng dApp.

Được kế thừa từ blockchain phi tập trung, các ứng dụng DeFi không bị chi phối bởi bất kỳ thực thể trung tâm nào. Điều này làm cho sự tương tác giữa hai hoặc nhiều bên minh bạch hơn và bảo mật hoạt động cao hơn được đảm bảo bởi các hợp đồng thông minh cơ bản. Đây là một trong những lý do tại sao DeFi được ưa chuộng như một giải pháp thay thế tuyệt vời và là đối thủ cạnh tranh với các dịch vụ tài chính truyền thống.

Tương lai là rất lớn cho các ứng dụng DeFi. Được giới thiệu vào năm 2019, bản thân các ứng dụng có nhiều trường hợp sử dụng cho đại chúng, cũng như các khuôn khổ phát triển của chúng, mang lại sự linh hoạt hơn cho số lượng ngày càng tăng của các nhà phát triển blockchain. Một số lợi ích đảm bảo một thị trường tiến bộ cho các ứng dụng này trong tương lai là:

 • DeFi là tự động và đáng tin cậy.
 • Gần như bất kỳ ai có kết nối internet đều có thể truy cập được
 • Không có giới hạn địa lý
 • Không yêu cầu KYC
 • Không có thực thể tập trung
 • Có thể tạo ra ROI lớn cho các nhà đầu tư

PolkaFoundry giải thích

Các PolkaFoundry là một nền tảng sản xuất cho Defi và các ứng dụng blockchain khác. Các thuật toán tiên tiến và khả năng tương tác của nó mang lại những lợi ích điên rồ cho người dùng. Nhà máy dApp này hoạt động liên tục với sự pha trộn của hệ sinh thái Web 3.0 và không gian làm việc DeFi.

Phần sau phác thảo một số tính năng hấp dẫn chính về lý do tại sao nền tảng PolkaFoundry là một nền tảng mạnh mẽ để xây dựng các ứng dụng DeFi,

 • Người dùng có thể trực tiếp hưởng lợi từ khả năng mở rộng thực sự của Chất nền và Polkadot.
 • Nó bao gồm các dịch vụ DeFi đặc biệt được tích hợp sẵn để đảm bảo rằng ứng dụng đã tạo quản lý để truy cập dữ liệu, xác định danh tính và lưu trữ dữ liệu.
 • Tính năng UX độc đáo, khi được bật, sẽ hiển thị các dapp cho nhiều đối tượng hơn.
 • Nền tảng này cũng tương thích với EVM; người dùng có thể chuyển trực tiếp từ ETH.

Các trường hợp sử dụng phổ biến của nền tảng

Nhà máy dApp có thể được sử dụng để phát triển các ứng dụng cho nhiều trường hợp sử dụng kinh doanh. Danh sách dưới đây phác thảo một vài trường hợp sử dụng cụ thể mà nền tảng PolkaFoundry được biết đến nhiều nhất;

 • Nền tảng cho vay phi tập trung: PolkaFoundry liên kết các ứng dụng với các nguồn kiểm tra đáng tin cậy để tự động hóa các quyết định cho vay.
 • Chợ hoặc Trung tâm đấu giá: PolkaFoundry được bật UX. Điều này hỗ trợ công cụ DeFi thu hút một lượng lớn dân số quan tâm đến dApp, chẳng hạn như các nhà sưu tập và nghệ sĩ.
 • DEX chuỗi chéo: Thông qua các cầu nối được ủy quyền, DEX có thể được hoán đổi với nhau bằng các loại tiền điện tử, chẳng hạn như BTC, ETH, NEO, v.v. và các mã thông báo trên parachains.
 • Giải pháp DeFi: Như đã đề cập trước đây, PolkaFoundry cung cấp cho người dùng khả năng tương tác đáng kinh ngạc và khả năng mở rộng đặc biệt. Do đó, hỗ trợ EVM có thể được sử dụng trực tiếp để liên quan đến các ứng dụng dẫn xuất ETHEREUM vào mạng Polkadot.
 • Bảo hiểm phi tập trung: Các dApp do người dùng tạo có thể kết hợp PolkaID để xác định, xác minh và thậm chí thanh toán bảo hiểm tự động trong trường hợp xảy ra sự kiện trong đời thực.
 • Thị trường dự đoán: Các dApp của PolkaFoundry có thể tính toán dữ liệu ngay lập tức và tính ngẫu nhiên trong đầu ra là đáng tin cậy để xác định bất kỳ dự đoán có thể đo lường nào.

Lời kết

Trong ba năm qua, giá trị của tài sản tiền điện tử theo giao thức DeFi đã tăng 4.500%, với tổng giá trị bị khóa trong DeFi vượt quá $ 40 tỷ . Sự tăng trưởng theo cấp số nhân này cho thấy một tương lai đầy hứa hẹn cho các công cụ và dApp này. Hiện tại, nhiều doanh nghiệp dựa trên tiền điện tử đang tung ra các ứng dụng DeFi và các dApp khác của họ để tăng giá trị thị trường và doanh thu tổng thể của họ.

Tương lai có vẻ tuyệt vời đối với PolkaFoundry khi nó chuẩn bị cung cấp một DAO hoạt động trước cuối năm 2021. Mặc dù các công cụ DeFi và dApp khác nhau thực sự cung cấp tự do tài chính cho người dùng, nhưng người ta phải luôn lưu ý đến các trò gian lận và các ứng dụng không hoạt động. Do đó, nó đặt PolkaFoundry ở một vị trí khá tốt để cung cấp giá trị trong một thị trường đang phát triển nhanh chóng.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận