PayPal cho biết trong những tháng tới họ sẽ cho phép người tiêu dùng sử dụng tiền điện tử tại 29 triệu người bán trên toàn thế giới

Tại sao bạn có thể tin tưởng Sky News 

PayPal sẽ khởi chạy một dịch vụ tiền điện tử, ban đầu cho phép người tiêu dùng ở Hoa Kỳ chi tiêu nhiều loại tiền tệ khác nhau khi mua hàng với hàng triệu người bán trực tuyến trên toàn cầu.

Động thái này, được báo cáo lần đầu tiên bởi Reuters, được thiết lập để cung cấp một sự thúc đẩy lớn cho những người sử dụng Bitcoin, Ether, Bitcoin Cash và Litecoin cho các giao dịch hàng ngày, có thể chuyển đổi tài sản nắm giữ của họ thành tiền tệ fiat tại điểm bán.Liên kết được tài trợabout:blan

Đề nghị

Công ty cho biết tất cả 29 triệu người bán của họ sẽ có quyền truy cập vào dịch vụ trong những tháng tới, theo Reuters.

“Đây là lần đầu tiên bạn có thể sử dụng liền mạch tiền điện tử theo cách tương tự như thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ bên trong ví PayPal của mình”, người đứng đầu PayPal, Dan Schulman nói với Reuters trước một thông báo chính thức.

Giám đốc điều hành Tesla Inc Elon Musk tham dự qua liên kết video một phiên họp tại Diễn đàn Phát triển Trung Quốc được tổ chức ở Bắc Kinh, Trung Quốc ngày 20 tháng 3 năm 2021
Hình ảnh:Elon Musk gần đây đã thông báo Tesla sẽ chấp nhận Bitcoin

Tháng 10 năm ngoái, công ty đã cho phép người dùng PayPal mua, bán và nắm giữ tiền điện tử. Sự đồng ý từ một công ty tài chính chính thống đã giúp thúc đẩy đà tăng giá tài sản kỹ thuật số.Quảng cáo

Checkout với Crypto được xây dựng dựa trên khả năng người dùng PayPal mua, bán và nắm giữ tiền điện tử mà công ty thanh toán có trụ sở tại San Jose, California đã ra mắt vào tháng 10.

Kể từ đầu năm nay, Bitcoin đã tăng gần gấp đôi giá trị – bản thân nó được thúc đẩy bởi các công ty tài chính, những người thấy nó ngày càng được chấp nhận và có khả năng cung cấp hàng rào chống lại lạm phát.

Nó sau khi giám đốc điều hành của Tesla, Elon Musk nói rằng công ty hiện sẽ trực tiếp chấp nhận Bitcoin từ những người tiêu dùng có nhu cầu mua ô tô.

Tháng trước, công ty xe hơi thông báo rằng họ đã đầu tư 1,5 tỷ đô la (1,09 tỷ bảng Anh) vào loại tiền điện tử nổi tiếng dễ bay hơi, đưa nó lên mức cao kỷ lục.

PayPal hy vọng dịch vụ của mình có thể giải quyết những lo ngại về sự biến động của tiền điện tử bằng cách thanh toán giao dịch bằng tiền mặt, có nghĩa là người bán sẽ không phải tự chấp nhận rủi ro.

Ông Schulman nói: “Chúng tôi nghĩ rằng đó là một thời điểm chuyển tiếp mà tiền điện tử chuyển từ chủ yếu là một loại tài sản mà bạn mua, nắm giữ và bán sang giờ đây trở thành một nguồn tài trợ hợp pháp để thực hiện các giao dịch trong thế giới thực với hàng triệu người bán.

Công ty cho biết họ sẽ không tính phí giao dịch đối với những người sử dụng tiền điện tử khi thanh toán và chỉ có thể sử dụng một loại tiền cho mỗi lần mua hàng.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận