Stani Kulechov sẽ tiếp tục lãnh đạo Aave đồng thời giúp các giao dịch nguồn Variant và làm việc với những người sáng lập.

Stani Kulechov, người sáng lập thị trường tiền tệ tài chính phi tập trung (DeFi) Aave, đang tham gia Variant Fund, một công ty đầu tư tiền điện tử đặt cược vào khái niệm nền kinh tế sở hữu .

“Tại Variant, chúng tôi tự hào về việc giúp những người sáng lập xây dựng cộng đồng cho các mạng do cộng đồng sở hữu và có rất ít người trên thế giới có chuyên môn về lĩnh vực này hơn Stani,” Spencer Noon của Variant nói với CoinDesk qua email.

Kulechov là một trong những nhà đầu tư hạt giống tích cực nhất trong không gian DeFi . làm việc để thúc đẩy khả năng tổng hợp trên các dự án DeFi – nói cách khác, cho phép các nhà phát triển cắm vào các ứng dụng khác một cách không phép.

Anh ấy sẽ tham gia Variant với tư cách là một đối tác liên doanh nhưng sẽ vẫn giữ vai trò của mình với Aave.

“Stani sẽ làm việc bán thời gian với chúng tôi để giúp tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới và hợp tác chặt chẽ với những người sáng lập danh mục đầu tư hiện có của Variant,” Noon viết, đồng thời thêm rằng nhóm dự đoán anh ấy sẽ có xu hướng đầu tư cùng với Variant như một thiên thần.

Sự phát triển của DeFi

Tất cả đã nói, gần 40 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số bị khóa trong các giao thức DeFi khác nhau, giảm nhẹ so với mức đỉnh vào tháng 2, theo nhà cung cấp dữ liệu DeFi Pulse. Mặc dù con số này gần tương đương với một ngân hàng hạng trung ở Mỹ, nhưng con số này đã tăng gấp 40 lần so với một năm trước khi người dùng bị thu hút bởi sự bùng nổ do các dự án tặng “mã thông báo quản trị” miễn phí cho tất cả người dùng, được chứng minh là có giá trị cao đáng ngạc nhiên . 

Được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, Aave đóng vai trò như một mỏ neo chính trong lĩnh vực này. Nó hiện đang nắm giữ khoảng 4,75 tỷ đô la tài sản thế chấp tiền điện tử, giá trị cao thứ ba bị khóa trong bất kỳ giao thức DeFi nào, theo DeFi Pulse. 

Cũng tham gia Quỹ Variant với tư cách cố vấn là Cooper Turley. Turley nổi tiếng là người sáng tạo nội dung trong lĩnh vực tiền điện tử, bao gồm cả việc viết cho The Defiant . Anh ấy hiện là một phần của Dự án Audius và là người tích cực tham gia vào một số cộng đồng DeFi khác. 

“Tiền điện tử hiện là một phần của bộ công cụ dành cho người sáng tạo và Nền kinh tế sở hữu đang nhanh chóng trở thành một phần quan trọng trong các sản phẩm tiêu dùng,” người sáng lập Variant Jesse Walden đã viết trong một tuyên bố. 

Quỹ Variant được thành lập vào tháng 7, vào thời điểm đỉnh cao của “Mùa hè DeFi” năm 2020, hoạt động bởi luận điểm rằng những người tạo ra nền tảng và sản phẩm mạnh hơn có thể và nên chia sẻ sự phát triển của họ. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm nền tảng quản lý rủi ro Cozy và dự án đơn vị tài khoản tiền điện tử Reflexer Labs .

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận