Giám đốc đầu tư của quỹ cho biết: “Nếu bạn hài lòng khi đầu tư vào vàng, bạn không thể thực sự giảm giá bitcoin.Bạn có nên mở tài khoản Bitcoin IRA không?Bitcoin IRA COO và đồng sáng lập Chris Kline thảo luận về IRA tiền điện tử và chúng khác với Tài khoản hưu trí cá nhân truyền thống như thế nào.

Quỹ tăng trưởng KiwiSaver của New Zealand Funds Management Ltd. (NZ Funds) đã đầu tư 5% số tiền của mình vào bitcoin (BTC, +4.84%) , theo một báo cáo của hãng tin địa phương Stuff.

Quỹ Chiến lược Tăng trưởng KiwiSaver, có tài sản 350 triệu NZ $ (244 triệu USD) vào cuối tháng 12, đã bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử vào tháng 10, theo một tài liệu tiết lộ sản phẩm của công ty .

Giám đốc đầu tư của quỹ, James Grigor, nói với cửa hàng rằng ông hy vọng các đối thủ cạnh tranh sẽ làm theo trong vòng 5 năm tới, đồng thời nói thêm, “Nếu bạn hài lòng khi đầu tư vào vàng, bạn không thể thực sự giảm giá bitcoin.”

Quỹ này nằm dưới sự bảo trợ của chương trình KiwiSaver quốc gia do đảng Lao động New Zealand thành lập vào năm 2007. Chế độ tiết kiệm hưu trí tương tự như 401 (k) ở Mỹ và Hưu bổng ở Úc, cho phép người dùng tiếp cận khoản tiết kiệm chỉ sau người đó đạt đến một độ tuổi nhất định.

Theo dữ liệu từ Morningstar , động thái của nhà quản lý quỹ thể hiện sự sụt giảm so với thị trường 66,5 tỷ đô la (46,3 tỷ đô la Mỹ) cho các tài sản hiện đang được quản lý bởi các nhà cung cấp trên toàn quốc, theo dữ liệu từ Morningstar .

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận