Cuộc triển lãm có tiêu đề “Niche ảo — Bạn đã bao giờ nhìn thấy meme trong gương chưa?” sẽ chạy từ ngày 26 tháng 3 đến ngày 4 tháng 4 tại Bắc Kinh trước khi chuyển sang Thượng Hải

Bắc Kinh sẽ tổ chức triển lãm đầu tiên dành riêng cho “nghệ thuật tiền điện tử”, sẽ giới thiệu các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

  • Triển lãm có tiêu đề “Niche ảo – Bạn đã bao giờ nhìn thấy meme trong gương chưa?” sẽ chạy từ ngày 26 tháng 3 đến ngày 4 tháng 4 tại thành phố này trước khi chuyển sang Thượng Hải và là chuyến đầu tiên thuộc loại này, theo báo cáo của The Beijinger.
  • Người phụ trách triển lãm, Sun Bohan, nói với ấn phẩm nghệ thuật tiền điện tử là một xu hướng mới nổi được hình thành bởi “nghệ thuật kết nối và các nền tảng, văn hóa và công nghệ dựa trên blockchain”.
  • Cơn sốt NFT đã bùng phát gần đây với hàng triệu đô la được chi cho các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số hiếm hoặc đáng mơ ước.
  • Vào thứ Năm, một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số hoặc NFT của nghệ sĩ tiền điện tử Beeple đã được nhà đấu giá Christie’s bán với giá kỷ lục 69,3 triệu đô la.
  • NFT là tài sản kỹ thuật số đại diện cho nhiều loại vật phẩm hữu hình và vô hình độc đáo, từ thẻ thể thao sưu tầm đến bất động sản ảo và thậm chí cả giày thể thao kỹ thuật số .
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận