“Bộ sưu tập Ali” được thiết kế để kỷ niệm cuộc đời và di sản của võ sĩ quyền anh khi thế giới thể thao phản ánh về kỷ niệm của một trận chiến lịch sử.

Muhammad Ali đang được tưởng niệm dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT) sau 50 năm kể từ “ Cuộc chiến của thế kỷ ”, trong đó biểu tượng quyền anh đối mặt với Joe Frazier ở Thành phố New York. Ali thua “Smokin ‘Joe” vào ngày 8 tháng 3 năm 1971, nhưng tiếp tục thắng hai trận tiếp theo vào năm 1974 và 1975.

Bộ sưu tập kỹ thuật số đang được tung ra thị trường khi NFT hưng cảm đạt đến cơn sốt. NFT là tài sản kỹ thuật số đại diện cho nhiều loại vật phẩm hữu hình và vô hình độc đáo, từ thẻ thể thao đến bất động sản ảo. Không giống như bitcoin và các loại tiền điện tử khác, có các đơn vị có nghĩa là có thể hoán đổi cho nhau, mỗi NFT chứa thông tin phân biệt làm cho nó khác biệt với bất kỳ NFT nào khác. 

Nhấn mạnh mức độ phổ biến hiện tại của họ, tuần trước, một cuộc chiến tranh đấu giá trên NFT của một tweet ban đầu của Jack Dorsey đã đạt tới bảy con số.

NFT của người chơi bóng bầu dục huyền thoại ra đời nhờ sự hợp tác giữa Ethernity Chain và Trung tâm Muhammad Ali, bảo tàng dành riêng cho cuộc đời và sự nghiệp của Ali nằm ở quê hương Louisville, Ky.

“Bộ sưu tập Ali” được thiết kế để kỷ niệm cuộc đời và di sản của võ sĩ quyền anh, bao gồm những bức ảnh nổi tiếng của Ali và Frazier được chụp vào năm 1971 bởi nhiếp ảnh gia Neil Leifer của Sports Illustrated.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận